thảo luận Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo

Subscribe.

Junior Member
Trong năm 2021, chúng ta đã thấy những chiếc máy chơi game cầm tay mới nhiều hứa hẹn, như Nintendo Switch OLED và Stem Deck. Có vẻ như Lenovo cũng sẽ nhảy vào cuộc chơi này, với một chiếc máy chơi game cầm tay hoàn toàn mới. Nhưng lại chạy Android.

Một thành viên của diễn đàn GBA Temp đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy chơi game có tên là Lenovo Legion Play. Điều thú vị là nguồn tin tiết lộ những hình ảnh này lại là từ hồ sơ sự kiện MWC 2021. Cho thấy rằng Lenovo đã có ý định cho ra mắt chiếc máy chơi game cầm tay này vào đầu năm, nhưng lại thay đổi kế hoạch.Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo - Ảnh 1.


Những hình ảnh rò rỉ cho chúng ta thấy thiết kế của chiếc máy chơi game Lenovo Legion Play. Một thiết kế cơ bản và khá giống với PSP, màn hình lớn và thiết kế khá mỏng. Legion Play có các phím điều khiển cơ bản, bao gồm hai analog, D-pad, 4 phím điều khiển và hai phím phụ phía trên.Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo - Ảnh 2.


Màn hình của Lenovo Legion Play có kích thước 7 inch, tỷ lệ 16:9, độ phân giải FHD và hỗ trợ HDR 10. Có tích hợp loa kép, bộ rung kép, pin 7.000 mAh. Máy có các cổng kết nối USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên không có camera.
Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo - Ảnh 3.


Màn hình chính của Lenovo Legion Play cho thấy một số launcher. Trong đó có cả dịch vụ Geforce Now, cửa hàng Play Store và một vài ứng dụng của Google. Lưu ý rằng chiếc máy chơi game cầm tay này chạy dựa trên hệ điều hành Android, giống như một chiếc smartphone.Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo - Ảnh 4.


Tuy nhiên mô tả của Lenovo cho biết: “Được thiết kế để chơi các tựa game AAA, Lenovo Legion Play là máy chơi game Android đám mây đầu tiên. Chiếc máy sẽ cho phép người dùng chơi hàng trăm tựa game trên đám mây, truy cập thư viện trò chơi hoặc chơi các tựa game di động”.

Hiện tại vẫn chưa thấy thông tin về chip xử lý, RAM hay dung lượng lưu trữ, cũng như việc có thể kết nối mạng di động hay không. Sau khi lỡ hẹn sự kiện MWC 2021, hiện tại cũng chưa có thông tin khi nào Lenovo sẽ chính thức ra mắt chiếc máy chơi game này.
https://genk.vn/lo-dien-may-choi-game-legion-play-cua-lenovo-20211004144539544.chn


 

keyzezo

Đã tốn tiền
Chạy android thì khác lol cái đt mà bày đặt máy chơi game, ỉa chảy vl
 

Xong Vào Truất

Senior Member
Chạy android thì khác lol cái đt mà bày đặt máy chơi game, ỉa chảy vl
Khác chứ, màn 7 inch. Làm gì có điện thoại nào có màn 7 inch mà có quả tay cầm thế kia. Rồi quả pin 7000 nữa. nên nhớ pin của con iphone có 3 ngàn mấy.
Mấy anh chơi trash game điện thoại thì không cần con này thì đúng.
Chứ bọn tôi chơi Geforce Now hoặc stream game từ Steam thì mấy con này tiện lợi vl. Mà Lenovo làm thì chắc chắn là rẻ hơn Steam rồi. :baffle:
P/s: Ví dụ đi du lịch mà làm con này, xong ở nhà nhờ mẹ/em gái bật fifa 22 stream từ Steam thì ngon vkl :beauty:
 

thaolegend

Senior Member
k có game độc quyền thì cũng vậy như cái đt thôi khác gì đâu
cái geforce now ngon đấy nhưng chỉ là giải pháp tình thế chứ ai chơi aaa trên màn hình bé tí làm gì cho phí cái game

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
 

Xong Vào Truất

Senior Member
k có game độc quyền thì cũng vậy như cái đt thôi khác gì đâu
cái geforce now ngon đấy nhưng chỉ là giải pháp tình thế chứ ai chơi aaa trên màn hình bé tí làm gì cho phí cái game

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 9S bằng vozFApp
Ai bảo anh không chơi :baffle::baffle: Geforce now thì không nói nhưng mà cái tính năng stream trên di động của steam để làm cảnh à.
Chơi AAA trên cái điện thoại 4,5 inch cùi bắp với pin 4000mha của anh thì đúng là tôi k muốn chơi thật. Nhưng ví dụ như chơi AC, hay đá Fifa - mà tôi không muốn phải dậy bật console hoặc máy tính, chỉ cần nằm trên giường, hoặc là đi đâu xa mà tôi chơi. Thì cái điện thoại của nhà anh tuổi chồn. Nói thế cho vuông!
 
Top