Lỡ tay tắt nhầm filter lúc livestream, hot girl gần 4 triệu follow khiến dân tình ngã ngửa

daosithuiimc

Senior Member
Mới đây nhất, cô nàng Tiểu Trảo Kỷ - một hot girl sở hữu tới hơn 3,9 triệu lượt follow đã tắt nhầm hiệu ứng làm đẹp khiến nhan sắc thật bị bóc mẽ.
Được biết Tiểu Trảo Kỷ vốn nổi tiếng trên mạng xã hội với những video khoe nhan sắc xinh lung linh, trong sáng dễ thương không tỳ vết. Gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng, tất cả đặc điểm ngoại hình của cô nàng khiến Tiểu Trảo Kỷ từng nhiều lần lọt vào top các hot girl TikTok được yêu thích nhất.
Lỡ tay tắt nhầm filter lúc livestream, hot girl gần 4 triệu follow khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 1
Lỡ tay tắt nhầm filter lúc livestream, hot girl gần 4 triệu follow khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 2
Trong những bức hình được chỉnh sửa kỹ càng, Tiểu Trảo Kỷ trông vô cùng xinh đẹp.

Vậy mà trong một lần giao lưu với fan, cô nàng lỡ tay trượt tắt mất filter làm đẹp. Kết quả là gương mặt nhỏ nhắn, góc cằm thon gọn của nàng hot girl triệu follow bỗng nhiên... phình to ra bất ngờ. Tuy gương mặt bánh bao trên thực tế không quá khác một trời một vực với ảnh selfie, tuy nhiên, nó cũng đủ khiến hình tượng xinh đẹp của cô nàng bị lung lay.

Lỡ tay tắt nhầm filter lúc livestream, hot girl gần 4 triệu follow khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 3
Tiểu Trảo Kỷ lỡ tay tắt nhầm filter làm đẹp.
Ngay sau sự cố, một vài cư dân mạng trong vai FBI trá hình còn nhanh chóng tìm thêm bằng chứng chứng minh Tiểu Trảo Kỷ thực sự có "sống ảo". Cụ thể, trong một vài tấm ảnh hiếm hoi do ống kính người qua đường chụp được, nhìn cô nàng kém sắc đi trông thấy. Sự khác nhau này được các fan ruột của Tiểu Trảo Kỷ giải thích vì góc chụp, tuy nhiên nghe có vẻ không hợp lý lắm nhỉ?

Nguồn: Đời sống Pháp luật
Không có cái app trông còn thấy xinh hơn. Nhìn còn thấy giống người
 

VitConHocBoi

Senior Member
đẹp vl thế còn gì, t thích
1591666094777.png
 

A Hai9293

Senior Member
khổ gu bọn tàu giờ nó thế, cằm cứ phải nhọn hoắt mới là chuẩn đẹp. Nhớ có thằng gì phẫu thuật cho cằm nhọn đến độ nhìn như con rắn sợ vl
 

nooblove

Senior Member
Đậu móa bao nhiêu phốt gái ảo trên mxh r mà dân tình vẫn tin là sao nhể ))) 3 cái app tung của nó cà mặt bóp mặt cho ảo lòi chưa kể trang điểm - nên gái xinh ảo ảo như kia biết ngay là do app r - dân mạng lúc éo nào cũng kiểu bất ngờ lắm ấy nhỉ :v mấy hot girl trên mxh tung của trừ khi xuất hiện mặt thật ngoài đời r chứ còn lại chỉ nên tin tầm 30-40% là cùng :v
 

zlich13

Senior Member
ơ trông xinh mà, để bt trang điểm nhẹ tôi ăn cả xương chừa lại cứt cho vốt dơ nhá :cautious:
 

Marl_

Senior Member
Gu voz lạ vãi
lol.gif
tắtđi nhìn mặt như cái bánh đúc giống hệt trường hợp con trứng rán cần mỡ
rofl.gif
 
Top