Loại trứng bổ hơn trứng gà rất quen thuộc với người Việt

trứng vịt thì nấu kỹ ăn ngon hơn: kiểu như các món kho, rán
chứ ốp hoặc luộc thì trứng gà best (hoặc làm nhân bánh, nem...)
 
Trứng dái gà 4-500k/1kg đấy.
Nhưng ăn 1-2 hòn thì ngon. Thả lẩu nhiều ăn ngán bome.
Trứng dái gà hấp gừng 100k/lạng. Mua một kí nó bán triệu bạc đó. Biết làm ăn ngon vkl. Hồi trước 2010 ăn ở Cấm Chỉ, chỗ lão cs bị con rể năm cam phơ. Bộ dái+c*c dê 500k/bộ. Vâu dơ chê trứng dái tức là éo biết mẹ gì.
 
trứng vịt tanh hơn trứng gà, tụi cam nó lấy trứng vịt làm ốp la ăn cơm, tanh ko chịu được.
t tưởng là trứng ái chứ.
Tôi lại thích ăn trứng vịt hơn, cảm giác trứng vịt béo hơn
Chắc tại ăn quen nên k thấy tanh

Gửi bằng vozFApp
 
Toàn lấy trứng gà ăn ốp la, trứng vịt để chiên với thịt băm :sexy_girl: Tủ lạnh có cả 2 loại:sexy_girl:

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 11 bằng vozFApp
 
Tôi lại thích ăn trứng vịt hơn, cảm giác trứng vịt béo hơn
Chắc tại ăn quen nên k thấy tanh

Gửi bằng vozFApp
Trứng vịt chiên rán lên thì thấy trứng gà không đủ tuổi so sánh, nhìn trứng vịt rán nó bông với mềm xốp vị ngon hơn hẳn trứng gà, còn chả hiểu mấy anh kia ăn trứng vịt thấy tanh là tanh cái gì, chắc là do luộc hoặc ăn tái nên thấy tanh mà tôi thì ghét ăn trứng luộc nên chưa ăn trứng vịt luộc bao giờ. Cả cái món trứng vịt lộn thần thành tôi cũng ghét ăn nốt, chỉ thích trứng vịt chiên. Có điều kiện thì thêm cốm, đậu hũ với thịt băm là best cmnl, hoặc đến mùa rươi thì làm chả rươi cũng ok.
 
Last edited:
Chiên kiểu trứng chín thì trứng vịt ngon hơn, thơm và béo hơn trứng gà

Các hàng bánh căn lúc nào cũng đổ trộn trứng gà với trứng vịt để đúc, vì trứng vịt làm bánh có màu đẹp và thơm, đúc có trứng gà ko thì dở òm

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tuỳ món tuỳ cách chế biến thôi. Ví dụ thêm 1 chút nước mắm, hành, nêm nếm, đánh đều chiên lên thì trứng vịt ngon hơn trứng gà. Hoặc luộc rồi dằm với nước tương tỏi ớt thì hết bài.
 
mình chỉ ăn trứng gà không ăn trứng vịt vì trứng vịt mình thấy hơi tanh nếu ăn lòng đào. Coi trên mạng thấy tụi Ấn chỉ ăn trứng vịt, có món gì mà nó bỏ cả chục cái trứng Vịt vào chảo chiên sền sệt rồi lấy tay bóc ăn :eek:
 
Tôi ăn lòng đỏ thẳng với cơm luôn. Một bữa năm bát. Từ 62kg lên thẳng 86kg
Món huyền thoại của mình lúc nhỏ, mình kêu nó là cơm vàng, cơm trắng trộn với lòng đỏ trứng, ăn phải kèm ly nước chứ không nó nghẹn, thơm và béo vcl
Tôi lại thích ăn trứng vịt hơn, cảm giác trứng vịt béo hơn
Chắc tại ăn quen nên k thấy tanh

Gửi bằng vozFApp
Trứng vịt chạy đồng luộc vừa tới nó béo hơn trứng gà, dùng dằm vào nước tương, mắm chấm rau luộc (bầu, bắp cải) ngon bá cháy, trứng gà được cái thơm hơn và ít mùi tanh khi còn sống
 
Món huyền thoại của mình lúc nhỏ, mình kêu nó là cơm vàng, cơm trắng trộn với lòng đỏ trứng, ăn phải kèm ly nước chứ không nó nghẹn, thơm và béo vcl

Trứng vịt chạy đồng luộc vừa tới nó béo hơn trứng gà, dùng dằm vào nước tương, mắm chấm rau luộc (bầu, bắp cải) ngon bá cháy, trứng gà được cái thơm hơn và ít mùi tanh khi còn sống
Chuẩn. Trứng vịt đồng luộc dằm với xì dầu ớt xắt lát ăn với cơm trắng cũng ngon, chấm cải luộc hoặc bầu chần là best rồi

Gửi bằng vozFApp
 
Món huyền thoại của mình lúc nhỏ, mình kêu nó là cơm vàng, cơm trắng trộn với lòng đỏ trứng, ăn phải kèm ly nước chứ không nó nghẹn, thơm và béo vcl
Ấy là tôi ăn lòng đỏ trứng muối đó phen. Ăn tốn lắm. Còn lòng trắng mặn quá, bỏ
 
Back
Top