[Lộc fuho] Dính vào thần lol tụt dốc ko phanh

alone_111

Senior Member
Nhìn là biết con kia bú fame theo, chả biết thằng lộc kia chấm mút được gì chưa mà dính vậy. Hay thằng này nó ngu không nhận ra
 
Toàn chữ là chữ, chả thấy clip Trân châu đâu
IMG_20200922_154528.jpg
 

hongducwb

Senior Member
giống như đăng đc mấy cái video viral, các kênh thi nhau pm chào mời mua...và trong hợp đồng nó sẽ kêu là sở hữu suốt đời or toàn quyền sở hữu luôn, 1 vid tàu nhanh vài k$ cho người bán nhưng bọn kia lại đc suốt đời :D
 

catsrope

Member
Con cô giáo ấy mà. Mà con này cũng chẳng tốt làm gì đâu, được cái nhan sắc, dự hơi lộc fuho để kiếm fame rồi tách ra làm riêng. Nó có kênh youtube riêng mà nhạt hơn nước ốc, toàn khoe da khoe thịt chứ chẳng có giá trị gì.

Mà cha lộc cũng dại, biết thân biết phận đi, tự dưng có con xinh như hotgirl bám quần thì 100% dựa hơi bú fame rồi chứ có yêu thương gì.

Con này trời cho cái mã ngoài để đi làm vid chứ dc cc gì. Đúng thứ rác rưởi kí sinh bú fame

Gửi bằng vozFApp
 

linhzinny

Senior Member
Mình cũng ko xem video của thằng này đâu nay thấy phốt của nó trên youtube thì mới tò mò vào xem.
Tóm tắt sơ qua phốt của nó là:
Nó từ lúc kênh ko bật được kiếm tiền và tầm gần trăm nghìn sub thì "ông chủ nhà" gì đó bay vào giúp để ăn chia... Nghỉ lại thì cũng đúng chứ tầm thằng fuho này thì ko có tuổi mà phát triển kênh mạnh như thế này được. Nghe nói ăn chia 6-4 Lộc 6 còn ông kia 4, ông kia chịu trách nhiệm phát triển kênh còn Lộc làm video, có cả hợp đồng ràng buộc nghe đâu lâu lắm. Tóm lại là ông kia và Lộc kí hợp đồng thì mọi hình ảnh của Lộc đều do ông kia nắm chứ ko được đi đâu hết.
Mọi chuyện thì cũng bình thường, làm nghe đâu cũng kha khá tiền chứ ko ít đâu cơ mà từ lúc đi theo con gì ở Đà Nẵng đó bị nó thuốc cho cả tháng dịch giờ đòi tách ra riêng làm video khác để ăn 1 mình với con kia.
Cơ mà "anh chủ nhà" nắm được cái pháp lí là cái hợp đồng nên kênh của em kia bị rp giờ đang lên youtube khóc.

thím vẫn nghĩ thằng này là 1 thằng ất ơ cmt dạo fb rồi đăng mấy clip youtube rồi phát triển như bây giờ á :doubt: nó là 1 nhân vật do bọn cty truyền thông dựng lên đấy
 

.Clone.3

Junior Member
Thấy thằng này lúc xưa cũng có hảo cảm. 3 tháng hơn rồi chưa theo dõi nó, lần đầu xem video nó cười ỉa từ đầu đến cuối clip. Cô giáo Trân Trần thì mướt và thơm phức nhưng có vẻ đú đỡn nên cũng không ham lắm :rolleyes:

Sent from Iphone 6s via nextVOZ
 
Top