Lời biện hộ của loạt tài xế bị xử phạt vì che biển số ô tô

NguyenCaoKiDuyen

Senior Member
“Tôi mượn xe của bạn chở người nhà từ Quảng Ninh đi Lào Cai có việc gấp nên đã sửa biển số để tránh bị phạt nguội” - ông K. trần tình và cho biết việc này là do sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Tương tự, tài xế T.T.N (SN 1988, cùng trú địa chỉ trên) điều khiển xe Ford Explorer đã sửa số 0 và số 9 thành số 8.

Khi làm việc với lực lượng CSGT chị N. biện hộ hành vi vi phạm của mình rằng có việc gấp và cũng do sự thiếu hiểu biết của bản thân nên xin rút kinh nghiệm, hứa không tái phạm.

Biển số bị sửa nhằm tránh bị phạt nguội.
Ngoài 2 trường hợp nêu trên, lực lượng CSGT phát hiện tài xế N.V.N (SN 1997) điều khiển ô tô Honda CRV đã sửa số 3 thành số 8; N.Đ.D (SN 1984) lái ô tô hãng Ford sửa số 5 thành số 6.

Tài xế nói rằng sửa biển tại một trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai trong lúc đi du lịch cùng gia đình lên SaPa để tránh bị phạt nguội.

Taxi sửa biển số để tránh phạt nguội.
Taxi cũng sửa biển số

Tối 16/9, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Hà Nội cho biết, đơn vị vừa lập biên bản xử phạt một tài xế sử dụng băng dính sửa biển số ô tô trên.

Cụ thể, qua phản ánh người dân về biển số ô tô taxi Huyndai I10 BKS 30F- 805.XX trùng với xe Toyota Corolla Altis biển màu trắng. Lực lượng CSGT tiến hành xác minh làm rõ xe taxi có dấu hiệu dùng băng dính che BKS.

Tài xế V. làm việc với lực lượng CSGT.
Nam tài xế D.V.V (SN 1994, trú tại Giao Thủy, Nam Định) thừa nhận hành vi dùng băng dính để sửa BKS.

Theo đó, ngày 19/8, V. dùng băng dính màu vàng, dán vào nét cuối cùng của chữ E để sửa thành chữ F (30E- 805.XX thành 30F- 805.XX).

“Tôi nghĩ rằng khi sửa biển số thì sẽ không bị phát hiện khi vi phạm giao thông. Do suy nghĩ bồng bột, tôi nhận thức được hành động trên là sai và cam kết không tái phạm” - tài xế V. cho biết.
https://tienphong.vn/loi-bien-ho-cua-loat-tai-xe-bi-xu-phat-vi-che-bien-so-o-to-post1470392.tpo
 
mồm lươn mép lẹo, trí khôn của ta đây
image-20210915083821-1.jpg
 

NothingRelevant

Đã tốn tiền
nhạy cảm thế, thằng kia nó có nói nó ở miền nam ko?
Tôi nói tôi cũng không biết, hôm qua anh kia thì nói nhìn tít đoán phóng khoáng thì tôi quote lại vì tôi không biết các anh đọc tít đoán được thế nào mà giỏi thế, tôi thì tôi chịu:misdoubt:

Anh phản ứng mạnh thế, hay anh chỉ tôi câch đọc tít đoán khu vực đi:sad:
 

johnnyteo12345

Senior Member
Tôi nói tôi cũng không biết, hôm qua anh kia thì nói nhìn tít đoán phóng khoáng thì tôi quote lại vì tôi không biết các anh đọc tít đoán được thế nào mà giỏi thế, tôi thì tôi chịu:misdoubt:
mấy anh kiểu như có nhọt ở đít ấy, thớt nào có thằng nào thả bait cái là nhoi nhoi lên
 
Top