SG Lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo Tân Bình

Phan Công Danh

Junior Member

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chi phí thuê mặt bằng, văn phòng theo diện tích tại Quận Tân Bình là gánh nặng chi phí không hề nhỏ của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Startup vừa tham gia vào thị trường, doanh nghiệp nhỏ…Bài toán chi phí là vấn đề hàng đầu mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Nhất là trong giai đoạn bắt đầu, nguồn thu chưa ổn định và nhiều loại chi phí cố định phải chi.

Dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình nói riêng và dịch vụ văn phòng ảo nói chung là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Với giá thuê trọn gói chỉ từ 399k/tháng, doanh nghiệp đã có một địa chỉ hợp pháp để sử dụng trong các hồ sơ đăng ký kinh doanh và giao dịch với đối tác, khách hàng.

LINH HOẠT VỀ MẶT THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Làm việc tại văn phòng suốt 8 giờ mỗi ngày là nỗi ám ảnh của không ích dân văn phòng, nhất là đối với các bạn trẻ “cuồng chân” thích thay đổi môi trường cũng. Lựa chọn văn phòng ảo mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm và thoải mái về thời gian hơn.

Bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu, bất lúc nào vì tại văn phòng đã có nhân viên quản lý hỗ trợ bạn các công việc như : nhận thư từ bưu phẩm, đón tiếp khách hàng khi đến liên hệ công việc, hỗ trợ sắp xếp phòng họp… Đây là đặc trưng của dịch vụ giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình


CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ

Hoạt động như một văn phòng cho thuê theo diện tích bình thường, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng các phòng ban chức năng như : phòng kế toán, marketing, thiết kế …( đây là những dịch vụ hỗ trợ có tính phí, mức phí tùy thuộc vào từng đơn vị đưa ra). Bên cạnh đó doanh nghiệp không phải lo rằng “khi sử dụng văn phòng ảo thì đón tiếp khách hàng ở đâu?” riêng tại Arental.vn doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian vì chúng tôi có hỗ trợ phòng họp cho khách hàng khi sử dụng văn phòng ảo.

VĂN PHÒNG ẢO- PHƯƠNG PHÁP THĂM DÒ THỊ TRƯỜNG AN TOÀN

Văn phòng ảo không chỉ phù hợp với doanh nghiệp vừa tham gia vào thị trường mà còn là giải pháp cho các doanh nghiệp đang trên đà phát triển, mở rộng thị trường và cần một “phép thử” an toàn. Nếu như trước đây để mở thêm chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, doanh nghiệp mất chi phí khá lớn để đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Thì nay văn phòng ảo- giải pháp văn phòng tiết kiệm nhất sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường an toàn hơn, ít nhất là tiết kiệm được hơn 90% chi phí.

PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Không ít khách hàng khi được giới thiệu về văn phòng ảo phân vân, lo lắng về tính pháp lý của loại hình này. Tuy nhiên như đã trình bày ở trên, văn phòng ảo là loại hình văn phòng hoàn toàn hợp pháp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như tuân thủ các quy định của pháp luật.

Vấn đề về pháp lý mà doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn thuê đó chính là uy tín và tính hợp pháp của đơn vị cung cấp dịch vụ.

4 lưu ý khi chọn thuê văn phòng ảo​

Lựa chọn văn phòng là công tác vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, ổn định được vị trí thì mới có thể tập trung phát triển. Dù là thuê văn phòng theo diện tích hay thuê văn phòng ảo Tân Bình. Hãy lưu ý 4 yếu tố sau khi chọn thuê văn phòng ảo:

ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Không chỉ riêng việc thuê văn phòng, khi hợp tác với bất kỳ đơn vị, cá nhân nào doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu về tối tác của mình nhằm giảm thiểu rủi ro và các vấn đề phát sinh sau này.

Đối với loại hình văn phòng ảo, văn phòng ảo Tân Bình thì thì giấy tờ pháp lý là quan trọng nhất. Pháp lý chứng minh đơn vị cung cấp dịch vụ có chức năng cung cấp văn phòng ảo và các loại giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận PCCC, Hợp đồng thuê (nếu đơn vị cung cấp dịch vụ thuê lại tòa nhà từ bên thứ 3)...

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình


CHỌN VỊ TRÍ THUÊ VĂN PHÒNG

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà doanh nghiệp đưa ra lựa chọn vị trí cho hợp lý nhằm đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động của công ty. Khu vực phát triển khối văn phòng tại Tân Bình là các tuyến đường gần Sân Bay Tân Sơn Nhất: Bạch Đằng, Trường Sơn, Phổ Quang, Cộng Hòa…

Tuy nhiên, giá thuê sẽ tỉ lệ thuận với vị trí, vị trí tòa nhà càng đẹp, giá thuê càng cao. Việc lựa chọn vị trí thuê đóng vai trò khá quan trọng vì nó là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp.

THAM QUAN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG

Vì các lý do khác nhau khách hàng có thể không đến tòa nhà lần nào nhưng vẫn tiến hành ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, để tránh những vấn đề phát sinh cũng như dành thời gian cho văn phòng của mình, doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo Tân Bình hãy đến và kiểm tra tòa nhà ít nhất một lần trước khi ký kết.

KIỂM TRA VÀ LÀM RÕ NỘI DUNG HỢP ĐỒNG

Không riêng vấn đề thuê văn phòng, mà trong tất cả các trường hợp doanh nghiệp sẽ kiểm tra kỹ các hợp đồng trước khi ký kết.

Đối với hợp đồng thuê văn phòng ảo, hãy kiểm tra kỹ các thông tin sau:

  • Đơn vị ký kết trực tiếp (là chủ tòa nhà hay công ty/bên thứ 3)
  • Thời hạn hợp đồng
  • Các loại chi phí kèm theo (phí làm bảng tên, phí thuê phòng họp… nếu có)
  • Giá thuê nếu gia hạn ở năm tiếp theo
  • Phương thức thanh toán (thông thường văn phòng ảo sẽ thanh toán 1 hoặc 2 năm/lần)
  • Đơn vị tiền tệ khi thanh toán, tỷ giá
  • Các hỗ trợ về mặt pháp lý.
Trên đây là thông tin tổng quan về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình, cho thuê văn phòng đại diện Tân Bình, cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Tân Bình. Doanh nghiệp tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.
 
Top