Lời kể của thầy hiệu trưởng bị phụ huynh cầm dao bắt quỳ trước mặt học sinh

antheo

Senior Member

TTO - Bị phụ huynh cầm dao đe dọa buộc quỳ xin lỗi, hiệu trưởng Trường tiểu học Sơn Lâm phải thực hiện trước sự chứng kiến của giáo viên và các em học sinh.​

Chiều 2-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Võ Văn Điệp (40 tuổi, ngụ tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi "làm nhục người khác".

Võ Văn Điệp có hành vi xách dao xông vào Trường tiểu học Sơn Lâm đe dọa nhiều giáo viên, hiệu trưởng cũng bị đe dọa và bị bắt quỳ xin lỗi vào chiều ngày 31-10.

Trải lòng với Tuổi Trẻ Online về vụ việc này, ông Phan Đình Thống - hiệu trưởng Trường tiểu học Sơn Lâm - cho biết: "Ngay khi tới trường, phụ huynh Điệp hỏi bảo vệ tôi ở đâu, sau đó phụ huynh này cầm dao đi thẳng vào phòng làm việc của tôi lớn tiếng chửi bới. Một lúc sau, phụ huynh Điệp bắt tôi ra trước sảnh phòng làm việc quỳ xin lỗi".

"Lúc đó phụ huynh đang cầm dao, buộc tôi quỳ nên phải thực hiện, nếu không chưa biết việc gì sẽ xảy ra. Tôi quỳ có giáo viên và một số học sinh chứng kiến. Tôi không nhớ rõ quỳ mấy phút, một lúc thì lực lượng công an đến mời phụ huynh về trụ sở UBND xã làm việc", ông Thống nói.

Ông Thống cho biết phụ huynh Điệp có hai con học lớp 1 và lớp 5. Trong đó học sinh lớp 1 chưa đóng tiền mua bảo hiểm, còn học sinh lớp 5 mới chỉ đóng 3 tháng bảo hiểm.

"Xét trong hoàn cảnh này, nhà trường thông báo nhắc nhở các em học sinh chưa đóng tiền bảo hiểm có lẽ là chưa phù hợp. Sau sự việc này, nhà trường sẽ chú trọng hơn trong công tác tuyên truyền, có các giải pháp nhẹ nhàng hơn để vừa đạt được kết quả bảo hiểm cho các cháu vừa hoàn thành nhiệm vụ của nhà trường", ông Thống nói.
https://tuoitre.vn/loi-ke-cua-thay-...-quy-truoc-mat-hoc-sinh-20221102185128555.htm
 

_-Black-_-Hat-_

Senior Member
Thầy chỉ đạo mà sao lại mang danh "Nhà trường" ra nhận lỗi :rolleyes:

Ý thức như đb, bảo hiểm y tế thì bắt buộc rồi, chậm nộp hay gia đình khó khăn cũng ko nên cầm dao ra đuổi người ta, việc thu bảo hiểm hiệu trg không đc đồng nào mà đứa nộp đứa ko, đứa nộp chậm rồi ảnh hưởng đến người khác:rolleyes:


Gửi từ Samsung SM-G975F bằng vozFApp
 
Top