Lời khai ban đầu của nghi phạm trong vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói 2 tay

vuacanlong

Member
Bước đầu, Đ.Ng.H. khai nhận việc bắt cóc dẫn đến cái chết thương tâm của bé trai 5 tuổi tại xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) là do thực hiện theo trò chơi games.

Liên quan đến vụ bé trai H.T.V.Đ. (5 tuổi, ở Nghệ An) tử vong ở một căn nhà hoang trong tư thế bị trói 2 tay sau khi mất tích, sáng ngày 10-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết làm việc với cơ quan công an, bước đầu nghi phạm Đ.Ng.H. (là học sinh 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4) thừa nhận việc bắt cóc dẫn đến cái chết của cháu Đ. là do em này thực hiện theo trò chơi games.

"Em này bình thường nghiện chơi games, em đưa cháu bé đi với động cơ là giấu cháu bé, rồi sau đó có ý định sẽ đưa cháu về với ý tưởng là mình là người có công tìm ra cháu"- vị lãnh đạo trên cho hay. Cũng theo nguồn tin trên, sau khi đưa cháu bé đi, thấy gia đình, cơ quan chức năng đi tìm nên em này lo sợ không dám đưa cháu bé về, dẫn đến sự việc đau lòng trên.
Lời khai ban đầu của nghi phạm vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói 2 tay - Ảnh 1.

Rất đông người dân có mặt tại khu vực phát hiện thi thể cháu Đ.
https://nld.com.vn/thoi-su/loi-khai...ai-5-tuoi-bi-troi-2-tay-20200610084339844.htm

Thằng này chơi game gì vậy???
 

Le Coc

Member
Thực hiện theo trò nào để tìm chơi thử nào hay đéo có gì để đổ tội lại fang hết vào game.
 

SaDoaTienSinh

Senior Member
Thực hiện theo trò nào để tìm chơi thử nào hay đéo có gì để đổ tội lại fang hết vào game.
Game nhập vai nào chả có quest tìm người (cháu bé ) bị mất tích trong rừng ở đầu game để lấy tiền hoặc đồ... Vltk có quest tìm ngư dân mất tích phần thưởng tân thủ cao nhất game đó ... Diablo, seal of evil, ... Còn nhiều game nữa éo nhớ lắm vì bỏ game cũng lâu rồi ... Nếu không có quest thì tự tạo ra quest để nhận :sweat:

Ps : nhưng giờ bọn nghiện game chủ yếu là moba, bắng súng chứ mấy ai nghiện ge offline
 

TheMadden

Senior Member
vừa có vụ 2 cháu muốn sống lại giống game, rồi cháu mẫu giáo tập theo phim người lớn, giờ lại đến vụ này. Chả hiểu nổi sao lại có những chuyện khó tin đến vậy lại xảy ra được
 

dapvocaydan

Senior Member
lớp 11 thì cũng 17 tuổi rồi. Nói chưa trưởng thành thì đúng chưa trưởng thành thật, nhưng mà đéo phải kiểu não bị kém phát triển tới nổi không phân biệt được đúng sai :haha:Đéo hiểu sao ở cái đất nước này bất kì gây án cái đéo gì cũng lôi game ra làm lí do biện hộ, xem game bắt chước, giết người cướp của vì thiếu tiền chơi game... Xin giao hợp mẫu thân thằng THVL (và những thằng có content tương tự). nghiện game đúng là đéo tốt thật nhưng nghiện game đéo gây giết người. :feel_good:
 
Top