Lời khai của đối tượng dùng dao đâm tử vong nam thanh niên, ép cô gái lên taxi

NguyenCaoKiDuyen

Senior Member
Lời khai của đối tượng dùng dao đâm tử vong nam thanh niên, ép cô gái lên taxi ảnh 1
Đối tượng Lê Văn Thức

Liên quan đến vụ một nam thanh niên đi xe máy bị đâm tử vong ở vỉa hè Láng Hạ đêm 15-9, cô gái ngồi sau xe bị ép lên xe taxi bỏ đi, Cơ quan điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ làm rõ và bắt giữ đối tượng gây án là Lê Văn Thức. Nạn nhân bị đâm tử vong là anh N.T (SN 1995, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), còn cô gái bị ép, kéo lên xe taxi là chị N (SN 1993, quê Yên Bái).

Bước đầu, đối tượng Thức khai nhận có quan hệ yêu đương tình cảm với chị N khoảng 3 năm nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Thức thấy bạn gái có quan hệ thân thiết với anh N.T.


Do vậy, tối 15-9, sau khi ăn cơm tối ở Thái Nguyên, Thức đã thuê xe xuống Hà Nội để tìm chị N. Đối tượng đến cửa hàng của anh N.T để tìm bạn gái nhưng không gặp nên đã rời đi và vô tình bắt gặp anh N.T đang chở chị N đi qua. Thức đã thuê xe bám theo, khi đến phố Láng Hạ, Thức yêu cầu tài xế taxi vượt lên, chặn đầu xe đôi nam nữ. Ngay lập tức, Thức lao xuống dùng dao bấm đâm vào đầu và ngực anh T, ép và kéo chị N lên xe bỏ trốn.

Anh N.T bị đâm, mất nhiều máu và tử vong trước khi đến bệnh viện. Còn chị N bị Thức ép đưa đi đến tỉnh Thái Nguyên.

Sau 7 giờ đồng hồ gây án, Thức bị bắt khi đang lẩn trốn ở tỉnh Thái Nguyên. Trong quá trình chạy trốn, Thức đã gây thương tích cho chị N khiến cô gái bị thương nhiều vết trên cơ thể, phải nhập viện điều trị.

Tại cơ quan điều tra, Thức khai đã có vợ con đang sinh sống tại Lạng Sơn nhưng vẫn quan hệ tình cảm ngoài luồng với chị N nhiều năm nay. Thức có 1 tiền sự về hành vi Gây rối trật tự công cộng.
https://www.anninhthudo.vn/loi-khai...thanh-nien-ep-co-gai-len-taxi-post517103.antd
Nhìn mặt uy tín thế này thì đâm bao chết, bảo sao nó cứ nhè tim mà đâm, ra tay nhanh gọn, dứt khoát. Xứng đáng tiêm
 
Last edited:

Tri Thế Lang

Senior Member
Có vợ con rồi mà còn simp con bồ đến độ này thì chịu, cho thằng này sớm ngày đầu thai thôi
HBUInMS.png


Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
 

Ochinchin

Senior Member
Tóm tắt: Thức có vợ con rồi vẫn ngoại tình với chị N. Chị N đi chăn chuối tên là N.T. Thức thấy N với NT chở nhau nên thuê taxi tới đánh ghen, móc dao đâm chết NT rồi kéo chị N lên taxi đánh.
Dự 15 năm hoặc hơn
 

Diệp Nhi

Senior Member
Ngày xưa cứ nghĩ vụ việc gì cũng có người tốt và kẻ xấu. Giờ đọc báo mấy vụ chả thấy người tốt đâu hết.
 

.N.D.T.K.

Senior Member
Tóm tắt: Thức có vợ con rồi vẫn ngoại tình với chị N. Chị N đi chăn chuối tên là N.T. Thức thấy N với NT chở nhau nên thuê taxi tới đánh ghen, móc dao đâm chết NT rồi kéo chị N lên taxi đánh.
Dự 15 năm hoặc hơn
Không có chuyện 15 năm đâu anh vụ này chỉ có chung thân hoặc tiêm thôi, giết người kiểu man rợ, côn đồ, mục đích đê hèn cộng tiền án tiền sự sure là chung thân hoặc tiêm
 
Top