Lời khai của nghi phạm giết người trong khách sạn

supermoderatorvoz

Senior Member

Lời khai của nghi phạm giết người trong khách sạn​

Nghi phạm 16 tuổi khai ra tay giết người vì nạn nhân từ chối bán dâm cho mình. Sau khi gây án, anh ta cướp tài sản rồi tẩu thoát.

  • Thứ bảy, 7/11/2020 21:24 (GMT+7)
Ngày 7/11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ Hồ Thanh Linh (16 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản.
Linh bị cáo buộc sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở phường Bình Chiểu, hôm 29/10.
giet nguoi phu nu trong khach san anh 1
Linh bị tạm giữ để điều tra hành vi Giết người và Cướp tài sản. Ảnh: T.L
Bước đầu, Linh khai làm bốc xếp và không ở một nơi nhất định. Anh ta quen nạn nhân thông qua mạng xã hội, rồi trò chuyện thỏa thuận mua bán dâm.
Chiều 29/10, Linh chạy xe máy không biển số đến khách sạn ở phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức thuê phòng, sau đó người phụ nữ đến.
Thấy Linh có biểu hiện không bình thường, người phụ nữ đổi ý và tính ra về. Việc này khiến Linh không vui dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại.
Khi người phụ nữ định rời khỏi phòng thì Linh đuổi theo giữ lại và siết cổ nạn nhân đến tử vong. Nghi phạm sau đó lục soát túi xách của người phụ nữ, lấy 2 điện thoại và 200.000 đồng.
.
.
.
https://zingnews.vn/loi-khai-cua-nghi-pham-giet-nguoi-trong-khach-san-post1150682.html
 

minhbon

Đã tốn tiền
16 hay 46 mà sao nó già như trái cà vậy ? 16 tuổi lại bị thần kinh thì mấy năm ?
 

VozerBinhDan

Đã tốn tiền
Đm,bên kia bảo nghi phạm gây án khoảng 35t,mà thế đe’o nào lúc bắt được chỉ 16t,thế là ko làm gì được nó hết àk. Vô khám mà mặt còn lấc cấc thế kia thì còn tích sự gì cho xã hội nữa.
 
Top