Shuu.Ryuzaki
Đã tốn tiền
hỏi thử cái anh nào bên topic cũ bảo là báo đưa tin là báo đưa tin chứ không có chuyện có thế lực ở sau tuyên giáo ấyView attachment 2847861
Không tìm thấy bài báo luôn. Vừa trao đổi sáng nay mà.

hỏi thử cái anh nào bên topic cũ bảo là báo đưa tin là báo đưa tin chứ không có chuyện có thế lực ở sau tuyên giáo ấyView attachment 2847861
Không tìm thấy bài báo luôn. Vừa trao đổi sáng nay mà.
hối hận à , có cl nhémạng người, mà đây là cháu bé 17 tháng đó. ko nhận tội thì đến chết cũng ko hết ám ảnh và hối hận đâu
Phải tôi thì tôi để cho múa, múa xong ra ngoài tôi xử. Vì tôi cũng có đứa con gái - nguồn sống lớn nhất trong cuộc đời tôi. Đời còn dài lắm đề phòng đc hôm nay - ngày mai nhưnh biết đc dell j ngày kia ... chết cũng chịunghi bố đứa bé sẽ âm thầm thành sát nhân lắm.
Mình có thằng bạn mà em gái nó làm CSGT Thị xã không thôi mà danh sách biển số xe nào của nhà nó nằm trong whitelist hết rồi, trong khi anh em đi nhậu bắt grab đi hết thì nó đi phè chả sợ gì. Mới cấp úy mà cỡ đó rồi thì lên còn ha oai như nào nữa các thím hiểu. Thế mà mấy ông nội ở trên cứ bảo ra khỏi nghành nhiều lắm.Người thi hành pháp luật lại cố tình bẻ cong luật pháp.
Những năm gần đây biết bao vụ liên quan đến cô nan bị đánh tráo sự thật khiến dân tình bức xúc, cũng may mạng xã hội bùng nổ nên còn vạch trần được phần nào, thử tưởng tượng ngày xưa chỉ có báo giấy, không có mạng xã hội như bây giờ thì chúng nó còn lấp liếm những gì?
Mình có đứa em họ lấy ck ông can nhà rất có điều kiện, đi xe máy không bao giờ đội mũ bảo hiểm vì nếu có bị bắt lại gọi ck nhờ vả, và tỏ ra rất tự hào vì điều đấy mới vl.
sắp tới chuẩn bị định danh rồi đấyNgười thi hành pháp luật lại cố tình bẻ cong luật pháp.
Những năm gần đây biết bao vụ liên quan đến cô nan bị đánh tráo sự thật khiến dân tình bức xúc, cũng may mạng xã hội bùng nổ nên còn vạch trần được phần nào, thử tưởng tượng ngày xưa chỉ có báo giấy, không có mạng xã hội như bây giờ thì chúng nó còn lấp liếm những gì?
Mình có đứa em họ lấy ck ông can nhà rất có điều kiện, đi xe máy không bao giờ đội mũ bảo hiểm vì nếu có bị bắt lại gọi ck nhờ vả, và tỏ ra rất tự hào vì điều đấy mới vl.
Ra khỏi ngành đầy, giờ người ta ra ngoài kinh doanh kiếm tiền nhiều và thoải mái tâm lý hơn công an thì làm gì mà chẳng ra.Mình có thằng bạn mà em gái nó làm CSGT Thị xã không thôi mà danh sách biển số xe nào của nhà nó nằm trong whitelist hết rồi, trong khi anh em đi nhậu bắt grab đi hết thì nó đi phè chả sợ gì. Mới cấp úy mà cỡ đó rồi thì lên còn ha oai như nào nữa các thím hiểu. Thế mà mấy ông nội ở trên cứ bảo ra khỏi nghành nhiều lắm.
hỏi thử cái anh nào bên topic cũ bảo là báo đưa tin là báo đưa tin chứ không có chuyện có thế lực ở sau tuyên giáo ấy![]()
kiểm điểm là quá nghiêm rồi, chúng mày muốn gì nữa![]()
Vụ lao xe vào nhà tông bé gái tử vong: Sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm
(Dân trí) - Lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang khẳng định, đơn vị này sẽ xử lý nghiêm cán bộ công an có hành vi điều khiển ô tô gây ra vụ tai nạn khiến bé gái 17 tháng tuổi ở TP Tuyên Quang tử vong.dantri.com.vn
2 ngày sao mà kịp có kết quả. Thời gian mang tính tương đốiKhông biết cái máy xét nghiệm nồng độ cồn ở Tuyên Quang mất bao lâu để cho ra kết quả nhỉ ? Thấy chạy 2 ngày rồi mà cũng chưa ra kết quả![]()
Nó lại không đúng ngữ cảnh trong trường hợp này.Đâu, tôi nhớ ông bà mình nói câu gì mà cướ* đêm ngày gì ấy mà![]()
thằng bạn fen xiaolol lấy le với thiên hạ đấy, thử bị ốp cồn xem xin vào mắtMình có thằng bạn mà em gái nó làm CSGT Thị xã không thôi mà danh sách biển số xe nào của nhà nó nằm trong whitelist hết rồi, trong khi anh em đi nhậu bắt grab đi hết thì nó đi phè chả sợ gì. Mới cấp úy mà cỡ đó rồi thì lên còn ha oai như nào nữa các thím hiểu. Thế mà mấy ông nội ở trên cứ bảo ra khỏi nghành nhiều lắm.
đàn bà nó vậy đóMình có đứa em họ lấy ck ông can nhà rất có điều kiện, đi xe máy không bao giờ đội mũ bảo hiểm vì nếu có bị bắt lại gọi ck nhờ vả, và tỏ ra rất tự hào vì điều đấy mới vl.
dân là ký lô gì mà sợGia đình này có đạo phải không các thím, vậy là nhạy cảm các anh hơn ai hết hiểu quá rõ. Việc xác minh hình ảnh camera + dấu vết hiện trường với việc xác nhận rất nhanh người đàn ông là ai vào trưa thứ 2 là các anh đã tự phá bỏ logic rồi. Trả lời dân nhanh còn kịp đi các anh.
Tôi tin lẽ phải sẽ đứng về phía người dân