Lời khai kẻ quay video cô gái đang tắm để cưỡng dâm

Tom_Cang_Xanh

Junior Member
https://news.zing.vn/loi-khai-ke-quay-video-co-gai-dang-tam-de-cuong-dam-post1062060.html
Sau khi ép buộc cô gái trẻ quan hệ tình dục không thành, Hiếu quay sang đòi nạn nhân số tiền 10 triệu đồng để chuộc lại những hình ảnh, clip trong phòng tắm.

Ngày 20/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Minh Hiếu (28 tuổi, quê Hậu Giang) về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Theo khai nhận, Hiếu thuê trọ phía sau phòng của chị P.T.T.D. (26 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh). Cuối tháng 2 vừa qua, Hiếu tình cờ phát hiện khe hở có thể nhìn sang phòng tắm của D. nên nảy sinh dục vọng.
Loi khai ke quay video co gai dang tam de cuong dam hinh anh 1 Cuong_doat_tai_san_2.jpg
Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Anh Minh.
Nam thanh niên này lợi dụng lúc cô gái sở hở, lấy điện thoại chụp các bức ảnh nạn nhân đang tắm hoặc thay quần áo. Có hình ảnh nhạy cảm, bị can viết số điện thoại ném sang phòng trọ cho cô gái.
Hiếu đề nghị cô gái kết bạn qua mạng, sau đó gửi những hình ảnh nhạy cảm trong phòng tắm. "Anh ta đề nghị nạn nhân phải cho mình quan hệ tình dục nhưng bị từ chối", nguồn tin từ cơ quan điều tra cho hay.
Ngày 11/3, Hiếu gọi cho cô gái thông qua ứng dụng mạng xã hội. Hiếu trao đổi với nạn nhân, đồng ý cho chuộc lại những bức ảnh nhạy cảm trên với số tiền 10 triệu đồng.
Loi khai ke quay video co gai dang tam de cuong dam hinh anh 2 Cuong_doat_tai_san_1.jpg
Tang vật vụ án. Ảnh: Anh Minh.
Chiều tối 13/3, Hiếu hẹn nạn nhân gặp mặt tại quán cà phê trên đường Trần Văn Hoài. Khi cô gái đến và đưa cho anh ta số tiền 10 triệu đồng thì cảnh sát ập vào bắt giữ.
 

douglas-macarthur02

Senior Member
Thanh niên ngu lol, clip này nó cũng éo sợ mày tung lên mạng, còn đòi tiền thì nó chắc chắn đồng ý để đưa mày vô tù rôi
 

Myself

Member
Ơ, thế không bị truy tố tội cưỡng dâm không thành à. Như luật phương Tây, chỉ cần ép buộc người khác để cưỡng dâm hoặc nhắn tin đòi qhtd với trẻ dưới 18 tuổi là nó phạt tù+ cách ly ghê lắm
 

datprosjucap

Senior Member
Không hổ danh người ae Tôm cặ càng xanh.
Thằng này ngu vl,có clipđó giữ mà quay tay,kothì share chứ tống tiền nó chứng cớ rành rành như vầy
 
Top