namhaicity1210
Senior Member
hồi mới tốt nghiệp đi làm năm đầu cũng có 1 chị cùng phòng hơn 2 tuổi có chồng mới đi úc xà nẹo mình, tiệc công ty ngồi cạnh dựa lên vai mình gần 15 phút trước mặt bá quan văn võ,mà hồi đấy sợ chết không dám húp 

Nhiều thằng nó còn ghen ngược lại vs thằng ck cơ. Có vụ thằng bồ tới tận nhà đâm chết thằng ck á. Đéo hiểu mấy thằng súc vậy này chúng nó nghĩ cái lol gì nữa.Thì nó cặp với ổng chứ sao. Rồi lại đong đưa thằng kia. Ổng ngồi cùng bàn thấy thì ghen.
Vì lol chứ gì nữaNhiều thằng nó còn ghen ngược lại vs thằng ck cơ. Có vụ thằng bồ tới tận nhà đâm chết thằng ck á. Đéo hiểu mấy thằng súc vậy này chúng nó nghĩ cái lol gì nữa.
Được chơi lol vợ người ta phê vcl ra, đáng ra phải trêu ngươi thằng chồng mới đúngVì lol chứ gì nữa
Toàn đi làm xa nhà xa thêm thời tiết hơi lạnh bú tí rượu vào nên các "giáo dở" trên đấy hay động dục quáy quắt lắm.Cô giáo có gia đình, có 2 con. Chồng đang đi xuất khẩu lao động.
Nể cô đi chăn chuối![]()
Có vụ cháy năm nào là 1 con có chồng con đàng hoàng ghen với thằng ny nên nó đến chung cư mini đốt làm mấy người chết kia, nhiều lúc đéo hiểuNhiều thằng nó còn ghen ngược lại vs thằng ck cơ. Có vụ thằng bồ tới tận nhà đâm chết thằng ck á. Đéo hiểu mấy thằng súc vậy này chúng nó nghĩ cái lol gì nữa.
Đi xkld thì phải chấp nhận ông ăn phở, bà ăn bún bò thôi chứ sao giờLối sống tha hoá , suy đồi
Trong khi người chồng , người cha nơi phương xa cặm cụi góp nhặt từng đồng
Gd lấy đâu ra thưởng, chắc có thừa giờ. Mà thừa tận 150tr thì thừa vãi nhái luôn, vì gv mới vào bây giờ tháng được tầm 8 củ, cả năm chưa được 100 củ.Toàn đi làm xa nhà xa thêm thời tiết hơi lạnh bú tí rượu vào nên các "giáo dở" trên đấy hay động dục quáy quắt lắm.
Cánh giáo viên trên đợt này lương thưởng ko biết lấy đâu ra mà cao chót vót - nhiều cặp cuối năm nhận đc 150tr tiền thưởng tha hồ ăn tiêu phè phỡn
môi trường nào chả thế fen ơi, môi trường nhà nước ít ra còn sợ cái kiểm điểm mặt cảng ảnh hưởng đến lí lịch sau này chứ môi trường tư nhân mới gọi là kinh kìa, fen thử nhảy vào ngân hàng, khu công nghiệp hay mấy cty bđs, sale các mặt hàng này nọ thử xemMôi trường NN ko giữ được mình là đầy rẫy tệ nạn mà, em rau mình quen thời sinh viên ra trường năm 2013 mỗi đứa 1 ngả do khác quê, bỗng 1 ngày đẹp dời hè 2018 ẻm nhắn tin hỏi thăm xong vào thẳng vấn đề "em nhờ anh đứng tên bố trong khai sinh con em được không" mặt mình ngơ ngáchóa ra sau khi ra trường em đc nhà lo cho vào thanh tra tỉnh X, sau 1 đêm liên hoan đoàn đội thanh cmn niên gì đó cái cấn bầu ko biết giờ nó to rồi ko nỡ phá, nhà dzai kia cũng gớm nhất định ko cho cưới chỉ nhận cháu nội mà thôi.
Thân mật cũng có nhiều kiểu. Nhiều khi thằng kia nó ghen thì chỉ cần ngồi gần gắp cho miếng dồi là nó đã nghĩ là thân mật rồiĐm. Có chồng con đàng hoàng rồi mà cô giáo vẫn chim chuột thân mật giữa thanh thiên bạch nhật với 1 thanh niên và qua lại với 1 thanh niên hiệu phó khác. Đến nể cái trường này.
Hỏi ace đang làm giáo viên ở Yên Bái đi xem cuối năm thưởng đc bao nhiêu.Gd lấy đâu ra thưởng, chắc có thừa giờ. Mà thừa tận 150tr thì thừa vãi nhái luôn, vì gv mới vào bây giờ tháng được tầm 8 củ, cả năm chưa được 100 củ.
via theNEXTvoz for iPhone
Gd không có thưởng fen nhé. Không kinh doanh nên không có chuyện thưởng. Nếu có thưởng thì cũng nhỏ hơn rất rất nhiều so với con số 150trHỏi ace đang làm giáo viên ở Yên Bái đi xem cuối năm thưởng đc bao nhiêu.
Có đứa em nhà ở Nghĩa Lộ năm nay được 55tr thưởng, 2 vợ chồng a nó được 150tr
chu cấp cô ít tiền với cưng nựng chút là phập được thôiKịch bản hay thật,thầy cô giáo vùng núi có thi thoảng dẫn nhau vào rừng đổi gió không![]()