thắc mắc Lỗi không nhận âm thanh ALC887

typ1912

Junior Member
Có thím nào fix được sound của ALC887 không ạ cho em xin tips với HDMI thì nhận nhưng không tăng giảm âm lượng được ạ còn mọi thứ đều ok hết ạ ảnh cấu hình của em ạ
MacOS ko chỉnh đc âm lượng HDMI nhé bác. Máy mac xịn cũng ko đc.
Còn jack 3.5 thì như bác trên,vớibác ktra có applealc trong kext chưa
 

vuquan1102

Junior Member
với cả cái hackintool của em nó cũng chỉ hiện mỗi hdmi
Ảnh chụp Màn hình 2020-08-24 lúc 16.31.07.png

còn cái DCPI thì nó hiện cả 2 các thím ạ
Ảnh chụp Màn hình 2020-08-24 lúc 16.31.55.png
 

namlshb0002

Junior Member
Qua Open core cho nhẹ nhàng cuộc đời đi thím :D
alcid thím test các số khác nhau nhé (tuỳ máy mà 1,2,3,5,7,11 .v.v.....)
 

mars17789

Member
Mình cũng đang bị bệnh như bác với ALC889 (main p8p67 ws revolution)

Install AppleALC bằng multibeast thì treo táo luôn, vì nó patch thằng AppleHDA trong S/L/E

Hackintool méo nhận, mặc dù xem bootlog thì found đầy đủ phần cứng. Cài ALC kext sang EFI ko ăn thua

Mình chạy high sierra. Trường hợp này xử sao vậy các bác



via theNEXTvoz for iPad
 

typ1912

Junior Member
Mình cũng đang bị bệnh như bác với ALC889 (main p8p67 ws revolution)

Install AppleALC bằng multibeast thì treo táo luôn, vì nó patch thằng AppleHDA trong S/L/E

Hackintool méo nhận, mặc dù xem bootlog thì found đầy đủ phần cứng. Cài ALC kext sang EFI ko ăn thua

Mình chạy high sierra. Trường hợp này xử sao vậy các bác



via theNEXTvoz for iPad
Ko ai chơi multibeast giờ nhé bác.
giờ cài mới lại với cáiefi của bác rồi fix thôi
 

mars17789

Member
Ko ai chơi multibeast giờ nhé bác.
giờ cài mới lại với cáiefi của bác rồi fix thôi
Yep, mình từ bỏ Multibeast rồi, mấy cái can thiệp vào S/L/E dễ gây lỗi quá

Mình chơi đủ cách, cài AppleALC với Lilu vào EFI, rồi vào cả L/E, cập nhật kextcache các thể loại vẫn hem ăn thua. Hình như vấn đề nằm ở chỗ MacOS nó không thấy được soundcard, bật Hackintool lên không thấy sound device

Ức chế quá nên chuyển tạm sang VoodooHDA rồi. Để rảnh mình nghiên cứu tiếp
 
Top