Lời nhắn nhủ của người chồng trong vụ chém lìa tay vợ

iwilldie

Senior Member

"Bình ôm vợ vào lòng rồi nói anh xin lỗi, anh sai rồi. Nếu anh còn sống trở về, mình làm lại từ đầu em nhé", nghi phạm nhắn nhủ trước khi người vợ được đưa đi cấp cứu.​

"Anh sai rồi"​


Vẻ mặt âu sầu sau khi gia đình xảy ra biến cố, ông Thái Xuân Hưng (61 tuổi, cha nghi phạm Bình) cho biết mất ăn mất ngủ mấy ngày qua. Nhớ lại khoảnh khắc con trai gọi điện báo tin đã chém lìa tay vợ, ông Hưng rơi nước mắt.


“Chiều hôm đó, tôi đang ở nhà thì Bình gọi báo. Tôi tức tốc chạy qua thì thấy một tay con dâu đã bị chém lìa. Lúc đó, T. vẫn tỉnh táo nói chuyện được. Tôi gọi taxi, nhưng tài xế thấy cảnh tượng kinh hoàng không dám chạy. Sau đó, tôi gọi người thân dùng xe máy chở con dâu đến bệnh viện”, ông Hưng kể lại.


Ông Hưng cho biết mấy ngày qua, ông lên Bệnh viện Chợ Rẫy ở TP.HCM chăm sóc cho con dâu. Ông vui mừng khi biết T. qua cơn nguy kịch, cánh tay trái được nối thành công.


“Đến nay, sức khỏe con dâu tôi đã ổn định. Tuy nhiên, ai hỏi, thì nó cứ khóc chứ không nói gì”, ông Hưng chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Nụ (63 tuổi, mẹ Bình) như người mất hồn từ khi xảy ra vụ việc. Bà cho biết vợ chồng con trai kết hôn đã nhiều năm, có 2 con gái.


Trước khi xảy ra vụ việc, Bình mua cho vợ xe máy mới, rồi cả 2 đi Vũng Tàu du lịch. Theo bà Nụ, sau khi tấn công vợ, nghi phạm kiếm dây cột vào chỗ chém, cầm máu cho chị T.


“Bình ôm vợ vào lòng rồi nói anh xin lỗi, anh sai rồi. Nếu anh còn sống trở về, mình làm lại từ đầu em nhé”, người mẹ thuật lại lời của nghi phạm Bình trước khi chị T. được đưa đi cấp cứu.


Nguồn cơn sự việc​


Theo chị gái nghi phạm, sau khi cưới, vợ chồng Bình dẫn nhau vào Đồng Nai lập nghiệp.


Sau khi mua nhà trả góp khoảng 2 năm trước, Bình chạy xe lôi đi bán hàng để kiếm thêm thu nhập, trả lãi ngân hàng. Cứ 0h mỗi ngày, Bình lại chạy xe lôi hàng chục km lên chợ đầu mối ở TP.HCM lấy hàng rồi chở về Đồng Nai bán. Có những hôm bán ế, Bình rong ruổi cả ngày ngoài đường.


“Có lẽ do Bình cắm mặt, cắm mày làm ăn cũng chỉ vì lo cho vợ con được đủ đầy. Nên khi biết việc vợ ngoại tình, nó kích động mới thành ra cơ sự này”, chị gái Bình chia sẻ thêm.


Cũng theo chị gái của Bình, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình tìm hiểu thì biết chị T. đã qua lại với người thứ 3 được một thời gian. Nhiều lần đối phương gọi điện xin tiền chị T. và được camera ghi lại.


“Không chỉ quan hệ ngoài luồng, người kia còn dùng Facebook của T. nhắn tin cho Bình như thách thức”, chị gái nghi phạm chia sẻ thêm.


Sau tất cả sự việc, người thân của Bình cho biết họ vẫn không tỏ thái độ ghét bỏ đối với T., bởi sự việc xảy ra như hôm nay đều không ai mong muốn.
https://zingnews.vn/loi-nhan-nhu-cua-nguoi-chong-trong-vu-chem-lia-tay-vo-post1356201.html

peepo-simp.gif
 

TomorrowTV

Đã tốn tiền
Biết là anh Bình sai rõ rồi, nhưng thứ đàn bà vô ơn, bạc nghĩa và lăng loàn như chị T. thì kết quả như ngày nay cũng đéo có oan đâu, ngày xưa loại đàn bà này là cạo đầu bôi vôi tròng lòng heo thả mẹ nó xuống hố phân cho ngập cứt rồi lôi lên thả xuống trôi sông cho sạch cứt đấy.
 

timy

Senior Member
Con vợ còn nói vì em thương anh nên mới không bỏ anh, vcl.
Suy ra là vì em thương anh nên mới địt nhau với thằng khác. Nghe thối hơn cứt.
Có mà con vợ không muốn bỏ vì muốn ăn bám vào chồng.
Anh chồng có vẻ là loại chịu khó làm ăn, kiếm tiền.
Anh chăm chút gia đình, chiều chuộng con vợ để nó ăn no rừng mỡ, nốn lừng đi phắc khắp nơi.
 
Top