• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp nuôi heo lao dốc

Balanha

Senior Member
Báo cáo kết quả kinh doanh, Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam (Dabaco, mã DBC) cho biết doanh thu quý III/2021 ước đạt 4.133 tỷ đồng, tăng 56% nhưng lợi nhuận sau thuế chỉ đạt khoảng 138 tỷ đồng, giảm đến 64% so với cùng kỳ năm trước.
Người dân mua thịt heo tại siêu thị trong lúc COVID-19 đang diễn ra phức tạp.
© Được VTC cung cấp Người dân mua thịt heo tại siêu thị trong lúc COVID-19 đang diễn ra phức tạp.
Lũy kế 9 tháng, doanh thu Dabaco đạt 13.669 tỷ đồng, tăng 85% song lợi nhuận sau thuế lại giảm 37%, chỉ đạt mức 718 tỷ đồng.

Những tháng cuối năm, Dabaco cho biết sẽ tập trung điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh thích ứng với tình hình mới trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp cả trên người và vật nuôi, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả. Doanh nghiệp cũng sẽ hợp tác với chuyên gia đến từ Mỹ để đẩy nhanh tiến độ chuyển giao, nghiên cứu kiểm nghiệm, khảo nghiệm và đăng ký lưu hành vaccine.

Trên thị trường, giá cổ phiếu DBC đang giao dịch ở mức 59.000 đồng. Trong quý gần nhất, cổ phiếu Dabaco tăng 6,1%, giúp mỗi cổ phiếu thêm 3.400 đồng.

Tin không vui cũng đến với CTCP Chăn nuôi Phú Sơn (mã PSL) khi báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý III chỉ đạt doanh thu khoảng 26,8 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 889 triệu đồng.

Doanh nghiệp dự kiến kết quả quý IV tới đây còn thấp hơn với doanh thu 17,5 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 597 triệu đồng.
https://vtc.vn/loi-nhuan-cua-nhieu-doanh-nghiep-nuoi-heo-lao-doc-ar640323.html
 

Senator Ted Cruz

Senior Member
mấy tháng qua đã quen việc chiên thịt gà tẩm bột và nấu đông thịt gà thay vì thịt lợn. thấy cũng ngon mà rẻ vl. giờ thi thoảng mới ăn thịt lợn thôi
 

-CLG-

Senior Member
DBC vẫn làm ăn tốt lắm, lão So đợt rồi mua gần 20 con Merc cho anh em họ hàng mà
 

BanhXe0_

Đã tốn tiền
ở quê mua thịt lợn có hơn 10k một lạng,rẻ vl
trước bão giá có 60-80k/cân thôi fen, tính trừ lạm phát thì giá 70-90k là chuẩn rồi. Chẳng qua ăn thịt mắc quen rồi mới thấy 10k rẻ:v
 
Top