Lời tâm sự của một đứa ô hèn phải đi CẮT TRĨ !!!

Như_Quỳnh1402

Senior Member
Cách đây 3 năm, khi trời đang chuẩn bị vào thu với những cơn gió hơi se lạnh, cây cối bắt đầu chuyển mình vả lá vàng vào mặt người đi đường thì tôi lên cơn đau trĩ.
Sau khi kiểm tra bản thân tại nhà vệ sinh tôi bàng hoàng phát hiện ra có một cái đuôi ngoe nguẩy phòi ra ở chính giữa phần h.ậu m.ôn, mỗi lần tôi ngồi, tôi đi mà háng khép vào nhau là nó đau, nó rát, nó đung đưa theo từng bên chân tôi bước lên. Tôi nhận ra rằng việc ai đó bị trĩ là rất kinh khủng, rất nhục, trĩ luôn là đề tài khiến mọi người nhắc đến là có thể cười rất lâu. Thật sự là tôi đã khóc mất nửa tiếng đồng hồ tại nhà.
Và sau đó là tại bệnh viện khoa h.ậu m.ôn trực tràng.
Khi tôi bước vào, tôi thấy một bác sĩ lớn tuổi với một loạt thanh niên nam nữ thực tập sinh. Tôi đã suýt nữa thì cười lớn lên trong đau đớn với họ rằng: "Hôm nay các em tụ tập ở đây đông đủ quá, vinh hạnh cho cái đuýt của anh, vinh hạnh, vinh hạnh". Sau đó tôi phải cởi hết qần áo và chống tay xuống đất, chổng dis quỳ lên giường giống tư thế chị tôi hay tập yoga cho gần 20 đôi mắt nhìn vào ngắm ngía.
Kết quả chẩn đoán là trĩ ngoại và cần phải ph.ẫu th.uật, tôi gọi bố mẹ đến bệnh viện và dặn dò họ tuyệt đối không được kể với ai nếu không tôi sẽ quyên sinh ngay lập tức. Bố mẹ tôi đồng ý.
Ca mổ ngay trong ngày, toàn bộ quá trình diễn ra trong khoảng 40 phút, bác sĩ ph.ẫu th.uật cho tôi là nam và một loạt thực tập sinh đứng bên cạnh là nữ, có rất nhiều em gái xinh tươi cùng nhìn vào h.ậu m.ôn tôi một cách chăm chú khiến tôi thật sự chỉ muốn khép chặt khe trĩ nhưng không thể vì quá đau.
Tôi nằm trên bàn mổ, trần như nhộng, hai chân mở rộng và cố định trên giá, tôi đã từng nhìn thấy cái giường này rồi, giống như giường của chị gái tôi khi đi đẻ, chỉ tiếc là chị thì sinh ra cháu, còn tôi thì đi c.ắt cục th.ịt thừa.
Bác sĩ nam ra vào sửa soạn, các em gái thi nhau sát trùng tr.ĩ tôi và lau dọn sạch sẽ. Ngoài ra có một em gái còn xoa xoa trĩ tôi và tâm sự, hỏi chuyện công việc, gia đình, trĩ lần mấy, có đau không, giọng em lanh lảnh và truyền cảm, đến giờ tôi vẫn không biết liệu rằng lúc đó em đang hỏi chuyện với tôi, hay hỏi chuyện với cục trĩ của tôi nữa.
Tôi đã ch.ích 4 mũi thuốc tê quanh h.ậu m.ôn, sau mỗi lần chích thì mắt tôi đen lại vì tác dụng của thuốc tê. Tôi cảm nhận được từng nh.át r.ạch của
🔪
m.ổ nhưng lại không hề có cảm giác đau đớn. Giữa h.ậu m.ôn có thứ gì đó ch.ui ra và đôi mắt của bác sĩ đột nhiên mở to ra, nghĩ là m.áu, tôi hỏi:
-Em ra m.áu nhiều à bác sĩ?
Bác sĩ đáp:
-Không, p.h.â.n đấy, nhiều lắm
Mặt tôi đen lại, tôi khóc òa lên ngay trên bàn mổ vì nh,ục. Mặc dù tôi đã thụt hết chúng ra rồi nhưng đéo hiểu sao vẫn còn. Ngay lúc ấy, một bàn tay không đeo găng đã vỗ vào m.ông tôi 4 cái tạo thành tiếng b.ẹp b.ẹp an ủi:
-Không sao, không sao đâu bẹp bẹp đừng khóc! bẹp bẹp
Tôi đã từng tin rằng mọi cái an ủi bằng tay sẽ chỉ là vỗ vào vai hay vào tay thôi, nhưng không, hóa ra còn là vỗ vào m.ông nữa. Thôi được rồi bác sĩ với các em muốn làm gì thì làm đi, cái loại trĩ như tôi đuýt toàn c*t là điều hiển nhiên rồi, tôi không khóc nữa, số phận đã đưa đẩy tôi đến hoàn cảnh nghiệt ngã này rồi thì trái đắng nào tôi ăn thêm cũng chỉ bằng con muỗi thôi.
Ca mổ diễn ra suôn sẻ, tôi bắt taxi về nhà nhưng không thể ngồi được một cách bình thường mà chỉ mé mé m.ông hết bên này đến bên khác. Anh tài xế hỏi tôi làm sao, tôi bảo em mổ r.uột thừa vừa mới được về. Anh bảo tháng trước anh cũng vừa mổ trĩ ở viện này xong, mẹ tôi như gặp người tâm linh tương thông bèn kể hết tôi vào đây vốn dĩ là để mổ trĩ chứ không phải mổ r.uột thừa. Tôi quay mặt ra ngoài cửa kính ô tô mắt rơm rớm nước. Mẹ ơi...
Về đến nhà cũng là lúc thuốc tê đã tan hết. Đuýt tôi đau đến rùng mình, tôi choáng váng chỉ có thể nằm trên giường và ngủ mê man. Đêm hôm ấy còn nằm mơ thấy ông nội tôi, người cũng 5 lần 7 lượt từng đi c.ắt trĩ và mất vì b.ệnh uốn ván. Ông vỗ vai tôi an ủi rằng không sao đâu, cắt 1 lần sẽ quen, lần sau đỡ bỡ ngỡ và dặn dò cẩn thận đi đường tránh để đinh châm vào chân.
Trong cơn mơ màng tôi còn nghe thấy tiếng mẹ tôi nói chuyện với ai đó và có nhắc đến vấn đề trĩ, không phải đâu, mẹ tôi sẽ không kể thêm cho ai đâu, anh tài xế thôi là đủ rồi, tôi tin rằng đây chỉ là mơ thôi và mẹ tôi yêu tôi nên sẽ giữ bí mật cho tôi.
Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, tin nhắn tôi nhận được từ sếp:
-Trĩ hả em, anh cho nghỉ nhé bao giờ khỏe thì đi làm
Đồng nghiệp 1:
-Khổ thân anh thế mổ trĩ có đau không?
Đồng nghiệp 2:
-Sao trĩ không bảo, bọn anh đến thăm
Đồng nghiệp 3,4,5,6: trĩ...trĩ...trĩ
Và tên tôi đã được đổi trong group chat của công ty: Hiếu trĩ
Nghe bác kể mà sợ quá :beat_brick:
 

tunghvthb

Junior Member
miao formula hemorrhoid cream. Mình ở nước ngoài đặt trên shopee không biết ở vn có khôg nữa.
mình đi ị, chùi thấy có cục nhô ra, bình thường sờ thì không thấy nhưng hay bị ngứa, đi rửa thì hết, không biết có cần bôi loại này ko fen nhỉ ?
 

Nobita_Nobi

Senior Member
Hôm qua ngồi đọc mà cười đau cả bụng, con vợ thì bảo ông bị điên hay sao mà cứ ngồi cười.

Sent from cục gạch via nextVOZ
 

FoGxBape

Senior Member
mình đi ị, chùi thấy có cục nhô ra, bình thường sờ thì không thấy nhưng hay bị ngứa, đi rửa thì hết, không biết có cần bôi loại này ko fen nhỉ ?
Mình cũng tương tự như thím đó. Mình mua 2 tuýp xài 1 tuýp thì hết hẳn rồi. Giờ 2 ngày đi 1 lần trơn tuột không bị vướn gì cả. Không còn cảm thấy thịt dư và ngứa như lúc trước nữa. Ống này dùng thích lắm bôi vào nó mát mát the the không có cảm giác khó chịu.
 

sodatrung

Senior Member
Ko biết ông thớt có giai đoạn đi thụt tháo vì bị kẹt shit ko nhỉ :angry: Đm,trước tôi còn bị năng hơn thớt.Trĩ nội ngoại liền búi cấp độ 3 :oh: Sau khi chữa trị ở bv ĐH Y Dược TPHCM thì về nhà nghỉ dưỡng nhưng phải trải qua 2 lần về bv thụt tháo vì uống quá nhiều kháng sinh.Má,nghĩ mà nhục vcc ra.Cái cảm giác muốn đi ỉa mà rặn mãi chẳng ra.Vừa bồn chồn,vừa khó thở,cả đêm đi tới đi lui ôm cái đít mất dạy kia :cry: Cái cảm giác lên bv viện,bác sị bắt nằm nghiêng co đầu gối.Xong thò ngón tay vào lỗ ass ngoáy ngoáy "phê" vcl.Xong nhận giấy lên khu trực tràng để các e y tá (ĐH Y Dược toàn tuyển e xinh xinh :sweet_kiss:) thực hiện thao tác thụt tháo.Cái cảm giác cởi quần nằm ở tư thế giống lúc khám để các e y tá làm việc tự tin vcl :feel_good: Sau gần 10p thì bụng quằn quại như bị tào tháo rượt liền nhảy sang bồn cầu sát giường & những nỗi buồn được trút hết :feel_good: Sau khi cảm thấy ko còn gì nữa & rửa dít đi về.Nhưng ko quên gặp e y tá xinh xắn ấy để gửi 1 lời cám ơn :big_smile:

Gửi từ Vsmart Aris Pro Max 1Tb bằng vozFApp
 

toanhp93

Senior Member
thấy bảo bệnh này bị nặng thì không nói, nếu nhẹ thì tập luyện với bôi thuốc, hoặc có loại thuốc nhét vô vài ngày đến vài tuần là nó tiêu biến. Chứ cứ vào bệnh viện là ng ta đòi cắt với mổ, cắt xong là cũng đau ass 1 thời gian dài, chỉ nằm giường, đi lại khó khăn.
 

TuDragon76

Đã tốn tiền
Móa, đọc cười như điên :sexy_girl:

Tui cũng bị trĩ, nhẹ thôi. Hơi khó chịu chút nhưng chắc phải khám bôi thuốc xem thế nào, chưa đến nỗi cắt. Mà tui bị trĩ thì đi khoe tùm lum hết :misdoubt:
 

vn_7

Member
một câu chuyện buồn...cười. Thím kể chuyện hay quá. Sau 3 năm trĩ có lòi ra nữa k
 

LeeChul

Senior Member
Thớt kể chuyện hay quá! Giọng văn có vẻ giống mấy ông viết văn trào phúng ngoài Bắc
 
Top