Long An: Bưu cục Cầu Voi gắn camera an ninh và biển cấm

Sau nhiều lần có người tự ý đột nhập Bưu cục Cầu Voi (H.Thủ Thừa, Long An), cơ quan chủ quản đã gắn camera an ninh và biển cấm.

Bưu cục Cầu Voi đã được dọn sạch cây, cỏ, gắn camera an ninh và biển cảnh báo cấm vào
ẢNH: KHÔI NGUYÊN

Ngày 22.8, ông Phạm Văn Khéo, Trưởng ấp 5, xã Nhị Thành (H.Thủ Thừa, Long An), cho biết Bưu điện tỉnh Long An vừa cho người phát quang cây cối xung quanh Bưu cục Cầu Voi; đồng thời lắp đặt hệ thống camera an ninh, gắn biển "không phận sự cấm vào".Theo Bưu điện tỉnh Long An, sau khi xảy ra án mạng cách đây 12 năm, Bưu cục Cầu Voi dừng hoạt động dịch vụ bưu điện. Tuy nhiên, trên tầng 1, toàn bộ hệ thống máy móc viễn thông vẫn đang hoạt động phục vụ cho tuyến QL1. Nhân viên quản lý vẫn thường xuyên đến kiểm tra, bảo trì máy móc và khóa các cửa để đảm bảo an toàn.
Ngày 21.7, chính quyền xã Nhị Thành phát hiện có 2 người lạ mặt đột nhập vào trụ sở bưu cục, sau đó quay lại toàn bộ hiện trường nơi xảy ra án mạng, khu vực nhà vệ sinh và lên cả tầng 1 để quay hệ thống máy móc đặt tại bưu cục.
Đến ngày 25.7, lại có một nhóm nam nữ đi trên 5 xe ô tô đến Bưu cục Cầu Voi, trong đó có vị khách bí ẩn được gọi là "pháp sư" ở Đài Loan, đến cúng bái.
Long An: Bưu cục Cầu Voi gắn camera an ninh và biển cấm - ảnh 1

Biển báo "không phận sự cấm vào" được gắn ở Bưu cục Cầu Voi
ẢNH: KHÔI NGUYÊNNhận thấy những việc nêu trên gây mất an ninh trật tự, Bưu điện tỉnh Long An phối hợp Công an H.Thủ Thừa triển khai các biện pháp bảo vệ an toàn tài sản của nhà nước. Sau đó, các đơn vị đã phối hợplắp đặt camera an ninh và biển cấm.
“Chúng tôi được thông báo là công an xã và dân phòng sẽ hỗ trợ an ninh và trật tự tại khu vực Bưu cục Cầu Voi, không cho bất kỳ cá nhân nào tự ý đi vào trong”, ông Khéo nói thêm.


https://thanhnien.vn/thoi-su/long-an-buu-cuc-cau-voi-gan-camera-an-ninh-va-bien-cam-1269137.html
 

GauBoViDai

Junior Member
nhột rồi....bên Làm Báo Sạch họ tung ra 1 đống chứng cứ từ các bút lục của vụ án...nó tè le hết...sửa xóa tẩy bla bla....rồi các mốc thời gian đảo lộn đá nhau chan chát luôn !
 

Jackies

Member
Không biết cả hệ thống chánh chị đang che dấu cái gì đc nhể:boss::boss::boss:
Chuyện rõ như ban ngày không giải quyết dứt điểm lại để tụi nhỏ nó moi móc, lại đi vòng vòng hỏi sao người dân mất niềm tin, tự tay bóp doái nhau rồi ...than đau
 
Top