vào voz mà không biết con đỉa mạnh cỡ nào à, từng có một vozer hồi còn ở voz cũ bắt con đỉa nướng lên thành than, xong nghiền ra, bỏ vào chỗ ẩm một thời gian sau được một đàn đỉa con đấy, tìm lại voz cũ đọc đi
Thật hay chém thế ông ơi cho xin link
vào voz mà không biết con đỉa mạnh cỡ nào à, từng có một vozer hồi còn ở voz cũ bắt con đỉa nướng lên thành than, xong nghiền ra, bỏ vào chỗ ẩm một thời gian sau được một đàn đỉa con đấy, tìm lại voz cũ đọc đi
À, hóa ra ba thím ăn luộc à, em tưởng ăn sống, luộc rồi ko sao đâu, nó chết rồi ko sinh sôi được, bên TQ có mấy clip làm đỉa ăn đó, thím tìm xem đi. Em thích ăn sống, luộc ăn nó không giòn.
quê nào mà ko bắt đem bán,hồi đó là bắt để ăn,giờ là bắt đem bán mới đúng vì được giá
hồi 20 năm trước cứ tới mùa nước nổi là chèo xuồng ra khúc kênh sau nhà hái bông điên điển,thả lưới bắt cá linh,cá lóc cá trê
cá linh bông điên điển thì nấu canh chua hoặc làm cái lẩu
cá lóc thì nướng trui cuốn bánh tráng rau vườn với ướp phơi khô để chiên ăn với cơm chiên thì thôi bao hao cơm
cá trê thì kho tiêu chấm với bắp chuối thái bóp gỏi rau muống sông
bứt thêm hoa lục bình chấm kho,đọt lục bình non xào mỡ nó ngọt giòn dai thì thôi
chặt cổ hũ dừa đổ bánh xèo với tôm và bông điên điển,làm chén nước mắm chua ngọt cay,bứt thêm mớ rau vườn cuốn vào
cao lương mỹ vị nào cũng ko bằng mà lại ko tốn đồng nào,toàn những thứ trong vườn nhà có sẵn
giờ ở sg muốn ăn cũng ko có mà ăn
Con này ở mai lúc lây ra hay có con bọ nhúc nhícc nhúc nhích, ko biết phải con đỉa ko :x