Luật sư cũ của ông Trump bị đánh

Deshuro

Senior Member
Cựu Thị trưởng Rudy Giuliani, 77 tuổi, đã bị một nhân viên siêu thị tấn công trong khi tham dự chiến dịch vận động tranh cử chức thống đốc của con trai ông, Andrew Giuliani.

Sở cảnh sát New York đã xác nhận rằng ông Giuliani, người đồng thời là luật sư của ông Donald Trump trong nỗ lực lật ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, đã bị "đánh vào giữa lưng" bởi một nhân viên siêu thị ShopRite ở quận Staten Island (New York) hôm 26/6, The Hill đưa tin.
"Tôi gần như đã ngã xuống vì cú đánh", cựu Thị trưởng Giuliani chia sẻ với New York Post. Ông còn cho biết nhân viên siêu thị này đã phỉ báng: "Ông là một tên khốn nạn", rồi sau đó chạy trốn.

Cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani. Ảnh: New York Times.
quyen pha thai cua Toa an Toi cao My,  cuoc tan cong vao Dien Capitol anh 1

quyen pha thai cua Toa an Toi cao My,  cuoc tan cong vao Dien Capitol anh 1
Cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani. Ảnh: New York Times.
Vị cựu thị trưởng cho rằng động cơ để nhân viên siêu thị tấn công ông liên quan đến phán quyết lịch sử về quyền phá thai của Tòa án Tối cao Mỹ khi người này liên tục nói rằng: "Ông sẽ giết chết phụ nữ".
Nhân viên siêu thị ShopRite đã tấn công ông Giuliani là một người đàn ông 39 tuổi. Người này đã bị cảnh sát tạm giữ sau vụ việc và có thể đối mặt với cáo buộc hành hung cấp độ hai đối khi tấn người trên 65 tuổi.
"Những sự việc như thế này phải được chấm dứt, nó thật vô lý”, cựu lãnh đạo thành phố New York phát biểu, "Tôi đã tham gia chính trị 50 năm và tôi chưa bao giờ bị tấn công như thế này".

Ông Giuliani, với tư cách luật sư thân tín của cựu Tổng thống Donald Trump, là nhân vật trung tâm trong các phiên điều trần công khai đang diễn ra liên quan tới cuộc tấn công vào Điện Capitol hôm 6/1/2020.

https://zingnews.vn/luat-su-cu-cua-ong-trump-bi-danh-post1330166.html
 

f0ng

Đã tốn tiền
Sau vụ này bọn thổ tả còn căm bác tôi đến tận vài chục năm nữa. Con đường trở lại chông gai lắm chứ k đùa, thậm chí là cho mấy ứng viên ổng ủng hộ
 

real2006

Senior Member
Bọn thổ tả toàn bọn hèn hạ, ném đá giấu tay. Lại thêm bọn chính quyền đảng dân chủ cố tình ngó lơ cho phạm tội để đe doạ đối thủ chính trị.
Như mới đây có thằng đe doạ giết thẩm phán tối cao Kavanaugh, sau bị bắt nhưng ko bị truy tố gì. Càng ngày thấy đảng dân chủ không khác gì mafia chơi đủ trò dơ bẩn hoặc kiểu tiếp thị sữa vn.
Mấy trò này chơi ở mấy nc thứ ba thôi chứ chơi lộ thiên ở Mỹ càng làm dân ngứa mắt.
 
Top