Lực sỹ có bắp tay 60cm gặp chấn thương đáng sợ khi trở lại sàn đấu võ MMA

luongkiller

Senior Member
CLO) Lực sỹ nổi tiếng thế giới với bắp tay “nhân tạo” lên tới 60cm người Nga, Kirill Tereshin nhận trái đắng khi thách đấu võ thuật trên sàn đấu võ MMA.
Kirill Tereshin được thế giới biết đến vào năm 2017, khi trở thành lực sĩ với cơ bắp bất thường không qua quá trình tập luyện gian khổ mà mà bơm dầu kích thích để có bắp tay to nhất thế giới. Chỉ trong 10 ngày, bắp tay của lực sỹ người Nga đã tăng 26cm, đạt đến 60 cm, ngang ngửa vòng đùi của lực sĩ chuyên nghiệp.
luc-sy-co-bap-tay-60cm-gap-chan-thuong-dang-so-khi-tro-lai-san-dau-vo-mma-11370219.jpg
Cơ bắp kỳ dị hơn 60cm của Kirill Tereshin. Ảnh: internet
Với cơ bắp “kỳ dị” lên đến 60cm, Tereshin được người ta đặt cho biệt danh “Popeye người Nga”. Quá tự tin vào cơ bắp quá khổ, Tereshin lấn sân sang cuộc thi tát, thi vật tay và đấu võ MMA. Tuy nhiên, dù chuyển sang lĩnh vực nào thì kết quả nhận lại của lực sĩ này cũng là thất bại.
Điển hình vào tháng 6/2019, Kirill Tereshin thách đấu với nhà vô địch cuộc thi tát của nước Nga - Vasiliy Kamotskiy và đã thua cuộc. Là người tát trước, “Popeye người Nga” đã dồn hết sức tung đòn nhưng chẳng làm đối thủ nhúc nhích, ngược lại khi dính đòn từ Vasiliy, Tereshin đã ngã vật ra sàn.
luc-sy-co-bap-tay-60cm-gap-chan-thuong-dang-so-khi-tro-lai-san-dau-vo-mma-113658367.jpg
Tereshin thách đấu với nhà vô địch cuộc thi tát của nước Nga. Ảnh: internet
Chưa dừng lại ở đó, tháng 10/2019 lực sỹ này lại thượng đài thách đấu MMA với một blogger có tên Oleg Mongol. Nhưng kết quả vẫn không khác so với lần trước, do thiếu kỹ năng chiến đấu nên Kirill đã bị đối thủ đánh bại sau ít phút. Có lẽ cánh tay “nhân tạo” của Kirill dù rất to, nhưng không mang nhiều sức mạnh.
Dù không thành công trên sàn đấu nhưng Kirill Tereshin vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, bằng chứng là trang cá nhân Instagram của anh có hơn 444 nghìn lượt theo dõi.
Tuy nhiên, trước sự phát triển bất thường cơ bắp của Kirill Tereshin, các chuyên gia y tế cho biết việc lạm dụng chất kích thích giúp cơ bắp phát triển sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tính mạng và bản thân Tereshin cũng đã sớm rơi vào tình trạng nguy hiểm.
Cụ thể, vào tháng 11/2019, Tereshin đã phải đối mặt với cái chết khi tay của anh bị biến chứng nặng. Bác sĩ đã khuyên Tereshin phẫu thuật để loại bỏ các chất dầu tăng trưởng khỏi cánh tay nếu không muốn phải cắt cụt, hoặc thậm chí tử vong…
https://congluan.vn/luc-sy-co-bap-t...so-khi-tro-lai-san-dau-vo-mma-post156352.html
Học đòi làm Popeye và cái kết :confident:
 

The_joker

Senior Member
xác này gặp bất cứ thằng đấu chuyên nghiệp cùng hạng cân bất kể môn võ nó cũng đánh cho hư người :embarrassed:
 

Super cock

Đã tốn tiền
Chích loại này cùi, chỉ có tác dụng phồng to lên chứ k có lên được tí cơ nào. Tụi chơi đồ xịn cơ nó vừa to vừa khoẻ
 

suntouchv2.0

Senior Member
Vl lực sĩ? thằng này tiêm synthol oil vào tay câu view kiếm tiền chứ có con mẹ gì đâu :oops:

Sent from iPhone 12 Clock using vozFApp
 

Ewrekaa

Senior Member
đù má, bắp tay to mà không có xô, không có ngực thì làm mẹ gì, không chụp chân nhưng chắc cũng vậy. Ai tập tành đàng hoàng, có tí kiến thức đều biết bắp tay trước là loại cơ nhỏ chả có mấy sức mạnh
 

Jonathan Wick

Senior Member
Thằng này có body của 1 người bình thường + bắp tay fake bơm dầu, đưa tay qua lại thôi cũng thấy mỏi
 
Top