Lý do gã trai thường đi xe máy nhanh, qua nhiều cung đường lắt léo

ghost_killer

Đã tốn tiền
Người này điều khiển xe máy di chuyển rất nhanh, qua nhiều cung đường lắt léo rồi mới đến điểm hẹn; khi gặp ai đó thì luôn mắt trước mắt sau dáo dác nhìn quanh.
35e45b0af04819164059.jpg

Tổ chức xác minh về người đàn ông trên, trinh sát được biết đó là Đặng Văn Dũng, SN 1981, ở số 2A/88 Nguyễn Công Trứ, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng. Dũng là đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp và được gã nâng lên thành thú chơi theo gu của mình.

Trên cơ sở những tài liệu thu thập được, trinh sát cũng xác định: Dũng là một đại lý ma túy “tay to” chuyên cung cấp ma túy đá và thuốc lắc cho người có nhu cầu. Khách của Dũng thường là dân bán buôn, rất ít khi gã bán lẻ. Và khi bán lẻ, Dũng đặc biệt cẩn thận đề phòng, chỉ bán cho người quen, không qua môi giới và đứng ra trực tiếp giao dịch.

Chiều 28-12-2021, trinh sát xác định Đặng Văn Dũng lại xuất hiện trên địa bàn quận Ngô Quyền. Kế hoạch giăng lưới bắt “cá sộp” nhanh chóng được Ban Chỉ huy Đội kích hoạt. Khi hai đối tượng tiến hành giao dịch trao đổi "tiền-hàng" với Dũng vừa rời khỏi khu vực ngõ 200 Văn Cao, phường Đằng Giang đã bị tổ công tác theo sát từ trước bắt êm, thu giữ tang vật. Khai thác nóng, 2 đối tượng nhận vừa mua ma túy của Dũng để sử dụng.
18dc7532de70372e6e61.jpg

Ngay sau đó, các mũi trinh sát đồng loạt ập tới bắt Dũng. Lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Đặng Văn Dũng cũng ngay lập tức được thực hiện. Tang vật thu giữ trong vụ án 245,87 gam ma túy tổng hợp, gồm: 143,19 gam Methamphetamine; 05ml Methamphetamine; 70,04 gam Ketamine; 32,64 gam MDMA. Trong đó, riêng thuốc lắc có rất nhiều chủng loại, như: 49 viên nén màu xanh, hình ngũ giác, một mặt dập nổi hình đầu lâu; 9 viên màu trắng ngà; 13 viên màu hồng, một mặt dập nổi hình con bò…; 1 cân tiểu ly cùng rất nhiều dụng cụ, phương tiện liên quan.

Bước đầu Dũng khai nhận, thường xuyên sang tỉnh Quảng Ninh và vào đường tàu quận Lê Chân “cất hàng” bán lại cho người có nhu cầu để kiếm lời.

https://phapluatxahoi.kinhtedothi.v...hanh-qua-nhieu-cung-duong-lat-leo-274796.html
 
Top