Lý do khiến cậu nhỏ “chào cờ” buổi sáng

775527

Member
https://dantri.com.vn/suc-khoe/ly-do-khien-cau-nho-chao-co-buoi-sang-20200607075102836.htm

Thức dậy khi dương vật ở trong trạng thái cương cứng là rất phổ biến với nam giới mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nam trẻ.

Thực chất, đây là tín hiệu của sự khỏe mạnh, cho thấy lưu thông máu cũng như các tế bào thần kinh trong và xung quanh dương vật đang hoạt động tốt. Hầu hết tình trạng cương dương buổi sáng sẽ giảm bớt trong vòng vài phút sau khi nam giới đã thức dậy.

“Chào cờ” buổi sáng có tên chính thức là tình trạng cương dương vật vào ban đêm. Trên thực tế, hầu hết nam giới có khoảng 3 - 5 lần cương cứng mỗi đêm trong khi đang ngủ mà không hề nhận thức được điều đó. Từ những cậu bé 6 - 8 tuổi cho đến các quý ông 60 - 70 tuổi đều trải qua tình trạng cương cứng ban đêm khi ngủ. Mỗi lần cương cứng như vậy có thể sẽ kéo dài khoảng 30 phút mà không liên quan đến những giấc mơ. Một số người thậm chí còn cương cứng lâu đến 2 giờ trong khi đang ngủ.

Nhiều người cho rằng cương dương buổi sáng là dấu hiệu của sự kích thích tình dục, tuy nhiên điều này không đúng với mọi trường hợp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cương dương buổi sáng như:
Nồng độ testosterone của nam giới đạt ở mức cao nhất vào buổi sáng ngay sau khi vừa thức dậy. Sự gia tăng nồng độ hormon này là nguyên nhân gây cương cứng, ngay cả khi không có bất kỳ tác động nào.

Khi hoạt động trong ngày, cơ thể nam giới giải phóng noradrenaline - một loại hormon có tác dụng ức chế sự cương cứng. Tuy nhiên lúc đang ngủ, não bộ thư giãn cũng khiến cho chất ức chế này tiết ra ít hơn. Thực tế trên có thể là nguyên nhân của tình trạng cương cứng trong giấc ngủ ban đêm và cương dương buổi sáng.

Không ít người cho rằng trạng thái cương cứng cả đêm vì nam giới không đi tiểu trong lúc đang ngủ và dương vật “chào cờ” vào buổi sáng là dấu hiệu của nhu cầu tiểu tiện. Tuy nhiên các chuyên gia đã khẳng định quan niệm này không chính xác. Ngoài ra, “chào cờ” vào buổi sáng cũng không phải là một dấu hiệu ham muốn tình dục. Trong nhiều trường hợp, tình trạng cương cứng ban đêm thậm chí sẽ biến mất nếu nam giới có những giấc mơ hoặc suy nghĩ liên quan “chuyện ấy”.
BS. Đinh Mạnh Trí
Theo Sức khoẻ & Đời sống
 

MI6

Senior Member
Tuần sau đón em máy bay vào đây chơi cuối tuần, mong vozer tư vấn cách chịch lâu chịch khỏe
Z66oUr5.gif


Sent from Aston Martin DB10 using vozFApp
 

reg0n

Senior Member
Phải nói nhiều lúc chào cờ buổi sáng còn cứng hơn cả khi làm tình . Như khúc gỗ lim trong quần 😨
Đồng dâm đây rồi. Nhiều khi đang chịch mà cảm thấy tụt cmn hứng méo biết tại sao =]]]
 

tamada

Đã tốn tiền
Chim cò cương buổi sáng là tốt nhé anh em, nó làm cho cương cứng tốt hơn, vẫn còn hứng thú về sex. Chơi gái sẽ đỉnh hơn.

Nếu ko còn cái này nữa thì sau sẽ khó lên, khó cương khi gặp gái dù nó cởi hết mông vú đít ra ngồn ngộn rồi.

Đứa nào tầm ngoài 25 mà ko cương nữa là yếu dần mẹ rồi ấy chứ ở đấy mà FA lâu năm hay trẻ.
 

kobietdatnicklagi

Đã tốn tiền
Đang ngủ tự dưng dậy đi rửa ráy lười bm, không rửa thì mùi đéo ai chịu đc.
Có 1 đoạn thời gian cứ tờ mờ sáng là ex nó quay sang sờ mó mình, buổi sáng độ nứng nó lại cao sẵn nên đè ra làm nháy rồi lấy khăn lau qua xong ngủ tới sáng đi tắm luôn, cũng ko mùi lắm đâu fence :shame: tầm đó đúng là lười dậy thật
 
Top