Lý do ông Biden có động thái thỏa hiệp với Trung Quốc

Gay Lọ

Senior Member
Trước sự tê liệt của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời tại Mỹ, Tổng thống Biden đã chấp nhận bỏ qua các cáo buộc vi phạm thương mại tiềm ẩn bởi các nhà sản xuất Trung Quốc trong vòng 2 năm tới.

Theo NBC, hôm 6/6, Tổng thống Joe Biden đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp nhằm đình chỉ các hàng rào thuế quan mới và bỏ qua cáo buộc vi phạm thương mại tiềm ẩn với pin năng lượng mặt trời sản xuất tại Trung Quốc trong vòng 2 năm tới. Đây là lần đầu tiên chính quyền của ông can thiệp sâu vào quy trình làm việc của Bộ Thương mại Mỹ, điều mà trước đây ông Biden luôn né tránh.

Một quan chức cấp cao của chính quyền Tổng thống Biden cho biết, việc tạm ngừng áp đặt mức thuế mới với pin năng lượng mặt trời sản xuất tại nước ngoài là bước đi quan trọng nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng tái tạo. Đồng thời, thời gian 2 năm cũng là vừa đủ để cải thiện ngành sản xuất điện năng lượng mặt trời non trẻ tại Mỹ.
https://vietnamnet.vn/ly-do-ong-biden-co-dong-thai-thoa-hiep-voi-trung-quoc-2027448.html
 

Sleeper

Senior Member
Tổng thống Mẽo thỏa hiệp vì thương dân Tàu nghèo đói không có tiền tiêu, tuyệt đối không phải vì trong nước lạm phát cao quá, sợ bay mất ghế nghị sĩ dân chủ trong bầu cử giữa kì nên mới phải thỏa hiệp :sure:
 
Last edited:

thrash.metal

Đã tốn tiền
860x394.jpeg
 

daihungcr

Senior Member
Chủ quăng xương phía tây thì chẳng lẽ chó chạy ra phía đông ?
Ko nghe lời chủ thì đói 9 họ :LOL:
 

IronGokuMan

Senior Member
Mới bú anh thái tử ả rập xong giờ lại phải quỳ xuống bus tập vương, khổ thân bác 7, chả lẽ đó là sở thích của bác à :oops:
 

TK_Ngu

Senior Member
Thầy 7 cũng vì lo cho con dân thôi. Mà thằng Tàu đúng là dân ăn cướp người ta đã như thế rồi vẫn không chịu mở cửa sản xuất định làm giá à.
 

Yolo22

Senior Member
Sở thích của phe DC là thích b* c* cho thằng khác :rolleyes:
Và cố tẩn cái thằng mà đéo ai thèm dây. :rolleyes:
 

vozlibrary

Senior Member
Tại chó Chum ngu chơi quả hiệp định thương mại + bắt cóc công chúa nên giờ phải lo mà hàn gắn quan hệ :go:
Chú NGO trung thành nhất của Bại Đần... Mọi giá phải làm Chúa Sỏ để hộ chủ... May ra được Bại đần cho một cục sờ hít 💯. BDBC ĐBRR luôn có suy nghĩ khác người. 😁
Chủ nào thì tớ nấy...
 

salin1810

Senior Member
nước quen bán "hàng hoá" cho tq thì mấy anh mèo vằn bảo là chó tàu, giờ mẽo thế này mấy anh mèo vằn có nói mẽo là chó tàu hay ko thế :misdoubt:
 
Top