Ly hôn chồng thứ 4, Hoàng Yến hẹn hò người kém 14 tuổi

Aegaeon Paaliaq

Đã tốn tiền
https://datviet.trithuccuocsong.vn/...hu-4-hoang-yen-hen-nguoi-kem-14-tuoi-3429533/

Nữ diễn viên cho biết cô đang trong giai đoạn tìm hiểu người mới kém 14 tuổi.

Chưa bao lâu sau ồn ào ly hôn với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi, một lần nữa diễn viên Hoàng Yến lại khiến nhiều người bàn tán về chuyện tình cảm của mình khi mới đây, cô thừa nhận lại đang yêu.

Theo đó, sau gần một năm ly hôn thì hiện cô đang hẹn hò với bạn trai kém 14 tuổi. Hai người đang ở giai đoạn tìm hiểu nên cô chưa công khai hay tiết lộ chi tiết về người bạn trai này.

Chia sẻ về điều này, Hoàng Yến cho biết cô là người dám sống, chẳng ngại ngần việc yêu vì cuộc đời này với cô, nếu không xinh đẹp, nếu sống không có tình yêu thì thà chết đi còn hơn.

Trải lòng trên một tờ báo, cô trải lòng: "Không thể ép buộc được con tim phải đau khổ trong bao lâu khi chia tay người không còn xứng đáng. Hãy cứ để con tim rung động. Tôi sống chân thành, ai đến với tôi đều phải chân thành, thẳng thắn và phải chiều tôi.

Thế nên các bạn đừng quan tâm tới việc tôi toàn yêu trai trẻ, vì tình yêu không có tuổi. Chỉ có sự chân thành là tồn tại mãi mãi, khi hết điều đó thì ra đi tôi không bao giờ nuối tiếc".

Diễn viên Hoàng Yến cũng từng chia sẻ, sau khi công khai ly hôn người chồng thứ 4, cô nhận được rất nhiều sự sẻ chia và cả những lời tán tỉnh. Nhiều người cũng tìm tới cô để chia sẻ và cô cũng tâm sự, đưa ra lời khuyên cho mọi người.


Hoàng Yến đang tìm hiểu một người đàn ông kém 14 tuổi sau khi ly hôn​

Nữ diễn viên 4 đời chồng từng khẳng định nhiều người nói diễn viên phải thế này thế kia nhưng cô thì không. Cô không thích đeo mặt nạ. Cô sống cuộc đời của cô, cô có 4 đời chồng nhưng các con cô không bao giờ bị tổn thương vì điều đó. Cô cũng luôn dạy các con phải sống có ích, sống tốt.

Trước đó, diễn viên Hoàng Yến cho hay cô và chồng trẻ kém 3 tuổi Cao Thắng đã nhận quyết định ly hôn từ 31/3/2020. Cô cho biết bản thân từng nghĩ đây là mối tình cuối cùng sau bao sóng gió nhưng rồi cuối cùng cũng không thành.

Cao Thắng, người chồng thứ 4 của Hoàng Yến cách đây ít lâu đã lên tiếng tố vợ cũ ngoại tình và ngăn cản anh gặp con gái. Cao Thắng chia sẻ thêm, vợ chồng anh nảy sinh mâu thuẫn từ khi công việc làm ăn của anh đổ bể. Khi phát hiện Hoàng Yến nhắn tin nói nhớ nhung, hẹn hò với người đàn ông khác, anh cãi nhau với vợ nhưng sau đó vẫn chung sống.

Về phía Hoàng Yến, cô phủ nhận những cáo buộc trên. Cô cho biết mình không ngăn cản chồng cũ gặp con nhưng vì tâm lý Cao Thắng đang bất ổn nên gia đình tạm thời phải làm vậy.
 

Jame Jess

Senior Member
Khổ thân quả chuối bé nhỏ
:ah:Chuối không quan trọng,quan trọng là ví :big_smile:
Cao Thắng chia sẻ thêm, vợ chồng anh nảy sinh mâu thuẫn từ khi công việc làm ăn của anh đổ bể. Khi phát hiện Hoàng Yến nhắn tin nói nhớ nhung, hẹn hò với người đàn ông khác, anh cãi nhau với vợ nhưng sau đó vẫn chung sống.
 

khangelnio

Senior Member
sau ồn ào ly hôn với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi, một lần nữa diễn viên Hoàng Yến lại khiến nhiều người bàn tán về chuyện tình cảm của mình khi mới đây, cô thừa nhận lại đang yêu.

Theo đó, sau gần một năm ly hôn thì hiện cô đang hẹn hò với bạn trai kém 14 tuổi

Lần tới sẽ quen bạn trai kém 25t nhé. Các cháu xếp hàng chui vào cô nào


Sent from Google Pixel 3a XL using vozFApp
 

nhoxsockyurj

Senior Member
4 đời chồng thì skill đỉnh phải biết. Vozer nào trai trẻ thì nhanh xếp hàng chờ làm phi công hàng không thứ 5 của em đó nào
:p
 
Top