Ly hôn vợ vì suốt ngày được cho ăn mì tôm

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/ly-hon-vo-vi-suot-ngay-duoc-cho-an-mi-tom-20220606130533683.htm

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã ly hôn vợ bởi lý do phải ăn mì tôm (mì ăn liền) cả sáng, trưa và tối kể từ khi về chung một nhà.

Báo The New Indian Express ngày 6-6 dẫn lời thẩm phán ML Raghunath kể lại vụ việc hy hữu trên tại một cuộc họp báo ở tòa án TP Mysore, Tây Nam Ấn Độ.

Ông Raghunath gọi vụ việc này là "vụ án Maggi", đặt theo tên của một thương hiệu mì ăn liền (còn gọi là mì tôm trong khẩu ngữ Việt Nam) tại Ấn Độ. Danh tính của cặp vợ chồng không được công bố.

Theo ông Raghunath, người chồng nói rằng vợ mình mua các gói mì tôm Maggi để nấu bữa sáng, trưa và tối kể từ khi họ kết hôn. Chịu hết nổi, anh đâm đơn ra tòa. Cuối cùng, hai người đồng ý "đường ai nấy đi".

Đạo luật hôn nhân đặc biệt của Ấn Độ năm 1954 quy định muốn ly hôn, vợ chồng phải sống ly thân trong ít nhất 1 năm và cùng đồng ý ly hôn.

Một nghiên cứu của Tạp chí Quản lý, Công nghệ và Khoa học xã hội quốc tế năm 2018 cho thấy tỉ lệ ly hôn ở Ấn Độ vào khoảng 11%. Cùng nghiên cứu này, Mỹ ghi nhận tỉ lệ ly hôn là 50%.

Tuy nhiên, ông Raghunath cho biết tình trạng ly hôn ở Ấn Độ đã gia tăng mạnh trong những năm qua. Chúng xảy ra phổ biến ở khu vực thành thị hơn là nông thôn.

......

1654499702237.png
 

themen88

Senior Member
Đây là vợ của vozer chứ ai. Mì tôm kinh niên quanh năm suốt tháng, người như con nhái nhưng phệt thì như con trâu, hàng dài toan 20cm trở lên;)
 
Top