Ly hôn với chồng đã chết tại Nhật Bản

Neverwhere

Senior Member
Sau khi ly hôn, mọi mối quan hệ với nhà vợ/chồng đều chấm dứt. Nhiều góa phụ nói rằng họ như được “giải thoát” vì không còn phải gánh vác nghĩa vụ, trách nhiệm của người vợ, người con dâu như trước.
Ngoài ra, họ phải chủ động với cuộc sống mới, bao gồm chuyện nhà cửa, nuôi dạy con cái. Đây có thể là một thách thức lớn vì đa số những người này đều ở chung với gia đình chồng trước đó và thường phụ thuộc kinh tế vào chồng.
Hai người lấy nhau xong thì người vợ như trở thành một tài sản của nhà người chồng vậy. :shame:
“Ngay cả khi chồng tôi còn sống, tôi phải làm mọi việc và chăm sóc cha chồng 80 tuổi bị tiểu đường. Chồng tôi làm việc ở công ty, luôn đi sớm về khuya, cuối tuần đi chơi golf. Anh ấy chưa bao giờ phụ giúp gì cho tôi”, Ako kể.
Còn bà thì vừa là tài sản, vừa là con ở hay đầy tớ, nghĩa là nô lệ của nhà chồng. :shame:
 

AnOiKhiRanhRoi

Senior Member
Chắc kiểu doggy xong bế con đó lên chỉa thẳng nơi giao hợp vào hướng bàn thờ. Bắn tung bắn tóe bắn rớt cả ảnh chồng chồng chớ sao.
ntr phiên bản nâng cấp
 

Neverwhere

Senior Member


Đám cưới mà chơi quả trùm đầu nha đám ma ở Vịt vậy.
Do văn hóa khác nhau. Với người Nhật, màu trắng là màu thể hiện sự trong sáng, sạch sẽ. Trong ngày cưới, cô dâu mặc đồ trắng, đầu cũng trùm khăn trắng là muốn thể hiện họ là người trong sạch, tinh khôi từ đầu đến chân, cả về tinh thần lẫn thể xác, bác hiểu chưa?

Đùa thôi. :shame:
 

kidthelady

Đã tốn tiền
Chém gió. Ít nhất cũng có 1/2 cái nhà đang ở là của bà. Thêm 1/3 của 1/2 cái nhà ông chồng để lại nữa.

Chỗ tôi, cũng có vụ ông này đòi lấy vợ, con cái lớn, có chắt nội chắt ngoại rồi. Thế là mấy đứa con bảo chia hết đất thì mới cho lấy. Bà kia cũng chấp nhận. 2 ông bà vẫn ở nhà cũ (ở nhờ trên đất của con vì chia hết rồi) sống nương tựa nhau. Hôm nọ ông chết là thôi, bà kia dọn đi, cũng không phải tranh chấp, kiện tụng gì.
Công nhận đụng đến đất đai thừa kế nhiều người trở nên khốn nạn vãi. Trong nhà cũng có ông chú lúc nào cũng hăm he chia đất. Lâu lâu về chơi thăm nội mà ổng lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ, nói cạnh khoé kiểu mày về tranh tài sản. Nhiều lúc cũng cay vãi. Ông bà nội mà mất luôn chắc ko bao giờ về lại luôn quá :(
 
Top