Lý Nhược Đồng - Trần Hạo Dân nhảy trên nền nhạc phim 'Mắt biếc'

GocITOrg

Senior Member
Lý Nhược Đồng - Trần Hạo Dân vừa đăng tải video màn nhảy đôi trên nền bài hát "Có chàng trai viết lên cây" của Phan Mạnh Quỳnh thu hút lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Ngày 9/6, Sohu đưa tin Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân vừa có dịp tái ngộ với nhau khi cùng ghi hình một chương trình của đài Giang Tô, Trung Quốc. Năm 1997, cả hai từng hợp tác trong tác phẩm đình đám của TVB Thiên long bát bộ và trở thành những người bạn thân thiết trong giới giải trí.

Nàng "Tiểu Long Nữ" sau đó đã chia sẻ trên Douyin đoạn video nhảy múa ngẫu hứng cùng người đồng nghiệp trên nền nhạc phim Mắt biếc, ca khúc Có chàng trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh.

38fc39283d3743e69024ec81ce456f71.jpeg

Trần Hạo Dân - Lý Nhược Đồng nhảy múa trên nền bài hát của Phan Mạnh Quỳnh.

Đoạn video nhảy hài hước của cặp sao thu hút hơn gần 40 triệu lượt yêu thích cùng 140.000 bình luận. "Vương Ngữ Yên, Đoàn Dự năm nào dù tuổi tác giờ đã ngoài 50, nhưng tinh thần vẫn lạc quan, yêu đời như thời son trẻ", "Cả hai nhảy múa thật đáng yêu", "Màn kết hợp dễ thương nhất quả đất. Tôi muốn xem mãi clip này và muốn được mãi được nhìn thấy nụ cười rạng ngời của Lý Nhược Đồng - Trần Hạo Dân".
https://zingnews.vn/ly-nhuoc-dong-tran-hao-dan-nhay-tren-nen-nhac-phim-mat-biec-post1093568.html
 

wiz1102

Senior Member
Mấy diễn viên đóng Đoàn Dự ai cũng trẻ lâu nhỉ, từ Trần Hạo Dân đến Lâm Chí Dĩnh
 
Top