Lynk Lee bức xúc vì bị nói 'copy' phong cách Hương Giang

kuky_0708

Junior Member
Nữ ca sĩ cho biết đồ đi diễn, sự kiện thường do stylist chuẩn bị, thích nên mặc, không phải cố tình bắt chước bất cứ ai.

Lynk Lee gần đây xuất hiện với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng sau khi công khai giới tính. Tuy nhiên, nhiều lần xuất hiện của cô bị nhận xét na ná giống Hương Giang. Một số bài viết còn chỉ trích, thẳng thừng nói rằng Lynh Lee đang cố tình "copy" và bắt chước Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Lynk Lee bức xúc vì bị cho copy phong cách Hương Giang

Một số hình ảnh của Lynk Lee bị so sánh với Hương Giang.
Tối 3/8, Lynk Lee khá bức xúc về sự việc. Giọng ca Không dám nói chẳng ai muốn bị đem ra so sánh với người khác. Cô giải thích, thường trang phục đi diễn hay quay hình, dự sự kiện đều được stylist chuẩn bị.
"Stylist đưa cho, thích thì tôi mặc. Thật sự từ trước giờ, tôi chẳng để ý ai mặc đồ gì bao giờ cả. Đến cả đồ hàng hiệu từ ôtô đến quần áo hay nước hoa, tôi cũng chẳng biết loại nào là sang", Lynk Lee nói.
Nữ ca sĩ cho hay vì bức xúc về sự soi xét thiếu khách quan, vô duyên nên lên tiếng để mọi người hiểu. Cô cũng mong nếu Hương Giang đọc được những dòng chia sẻ trên sẽ thông cảm và hiểu mình không có ý công kích đồng nghiệp.
Từ sau khi công khai "chuyển giới", Lynk Lee thường xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô không ngại thừa nhận đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt mềm mại hơn. Lynk Lee còn có ý định phẫu thuật giọng nói để hoàn thiện mình. Có nhiều lời khuyên Lynk Lee nên thử sức ở một cuộc thi nhan sắc nhưng cô nói "không phù hợp vì thấy bản thân đã hơi lớn tuổi".
Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên trong cộng đồng trẻ nhờ những ca khúc về đề tài học đường như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Gần đây, Lynk Lee quyết định đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh và ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, xuất hiện trên sàn catwalk

https://ione.net/lynk-lee-buc-xuc-vi-bi-noi-copy-phong-cach-huong-giang-4140962.html
 
Top