Lynk Lee khoe nhan sắc 'cực phẩm' khi diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới

vuacanlong

Member
Nhan sắc của cô ngày càng hoàn thiện, xinh đẹp hơn qua những bộ ảnh hay mỗi lần xuất hiện trước công chúng.
Lynk Lee khoe nhan sắc cực phẩm khi diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới ảnh 0
Lynk Lee khoe nhan sắc cực phẩm khi diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới ảnh 1
Mới đây nhất, trên fanpage chính thức, Lynk Lee vừa đăng tải hình ảnh diện áo dài trắng đẹp tựa “thiên thần” nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Đi kèm là dòng chú thích: “Ước mơ từ bé và nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ được mặc chiếc áo dài. Nhưng bây giờ, Linh đã được là chính mình và thực hiện ước mơ ấy. Vui lắm, hạnh phúc lắm.

Cả thanh xuân của mình đã mặc những thứ không thích, bây giờ thì cứ làm điều gì mình vui thui. Linh sẽ luôn vui vẻ và cảm ơn mọi người đã ủng hộ sự thay đổi này của Linh ạ!”.

Lynk Lee khoe nhan sắc cực phẩm khi diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới ảnh 2
Bài đăng của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Ai nấy cũng đều dành lời khen cho giọng ca gốc Bắc Giang ngày càng xinh đẹp, dịu dàng. Qua loạt ảnh được Lynk Lee, khán giả có thể thấy, những đường nét trên gương mặt đều không có bất cứ khuyết điểm đáng bàn cãi nào.
Lynk Lee khoe nhan sắc cực phẩm khi diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới ảnh 3
Ôi xinh quá chị ơi, xinh nhất luôn. Kiểu này quá hợp ấy”, “Nhìn Linh thì thấy Linh hạnh phúc thật sự luôn. Chia vui cùng Linh”, “Cưng quá, vẻ đẹp trong sáng mà trẻ trung như gái 16 á!”, “Hãy cứ như này Lynk nhé, luôn ủng hộ Lynk trên con đường phía trước”,… là những lời khen ngợi của người hâm mộ.
Lynk Lee khoe nhan sắc cực phẩm khi diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới ảnh 4
Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ, giá như mà Lynk Lee công khai chuyển giới sớm hơn sẽ không tiếc nuối vì thanh xuân phải mặc những món đồ không hề thích. “Ui bộ này thực sự rất đẹp, thấy buồn cho câu “Cả thanh xuân của mình đã mặc những thứ không thích…”, một khán giả bình luận.
Lynk Lee khoe nhan sắc cực phẩm khi diện áo dài trắng trong bộ ảnh mới ảnh 5
https://saostar.vn/giai-tri/hau-tru...en-ao-dai-trang-trong-bo-anh-moi-7604085.html
 

goldvoz

Senior Member
Nhìn ngoài độ creepy x 10 lần :sweat: swe chuyển giơia hay làm cmg cg đc, mà cứ nổi lềnh phềnh như này bảo sao k bị kỳ thị r lại gào lên sao kỳ thị.
 

HanhPhuc1TinhYeu

Senior Member
sung-do-choi-ak47.jpg
 
Top