Ma Dong Seok quay phim lấy bối cảnh ở Việt Nam

zPsychoz

Senior Member
Phim ông này đa số là hay vì hàn động đánh đấm nhiều và hơn hết là nó "thật" , các cảnh đâm chém tứa máu làm rất chất nhưng lạm dụng 1 mình chống mafia nhiều quá , thực tế có giang hồ nào thấy main là xáp lá cà cho nó đánh éo đâu , chơi súng cả đám tỉa k lẹ hơn à :nosebleed:
 

duongcter

Senior Member
Xem nội dung phần 1 đi rồi hãy phát biểu. Còn phim bọn Hàn làm về việt nam đa số phân biệt nhược tiểu, rồi cô dâu, tội phạm, dịch bệnh..số đó có thiếu đâu.
nó có lôi mấy cái xấu của VN ra thì cũng là có thật chứ có bịa ra đếu đâu mà sợ:feel_good: anh cứ lo nó phản ánh xã hội VN ko tốt à? xem phim HQ nhiều phim nó miêu tả xã hội đất nước chúng nó thối nát đến tận cùng mà dân nó còn cười hề hề mắc đếu gì anh phải lo sợ:feel_good: sự thượng đẳng là khi bị nói xấu trên phim vẫn hề hề thoải mái, cái tâm lý sợ bị nói xấu trên phim mới đúng nghĩa là nhược tiểu đấy:doubt: mà nó quay ở VN thì chắc cũng gửi kịch bản cho bộ văn hóa truyền thông duyệt hết rồi nên đếu cần nhược tiểu như anh lo hộ. đừng lây tư tưởng nhược tiểu của loại công dân hạng bét + nô lệ trong tư tưởng của anh cho những người VN bình đẳng khác
 

Thuduccity

Senior Member
Ông này diễn phim chả hay con mẹ gì, có cái mô tuýp dùng nắm đấm đi đấm, hết phim này tới phim khác.
 

OnlyLove7791

Senior Member
Ông này diễn phim chả hay con mẹ gì, có cái mô tuýp dùng nắm đấm đi đấm, hết phim này tới phim khác.
phim võ thuật + hành động thì a đòi cái gì thêm nữa hả :amazed:

hình tượng lão này là đấm phát chết luôn, nó là thương hiệu, muốn thay đâu phải dễ
 

DauChan

Senior Member
Tồ như con tịnh chả hiểu sao nhiều đứa thích, tựa như thằng The Rock bên mỹ. éo hiểu sao mấy thằng to lù lù chậm chạp lại cho đóng mấy vai chính hành động nhanh lẹ trong khi đáng lí ra chỉ hợp với vai diễn kiểu như cái bị cho người ta đánh.
 

notlove777

Senior Member
lão này phù hợp mấy vai đại bàng đầu gấu kiểu đánh đấm , kiểu sát thủ máu lạnh có đầu óc thấy thích Keanu
Anh keanu được mỗi cái mặt đẹp thôi chứ diễn đơ bỏ xừ ra, lạnh lùng đầu óc phải kể đến anh hói Jason Statham. Mà kết anh hói ở các pha hành động liên tục không ngừng nghỉ cứ như tính sẵn từng bước trong đầu tốc độ cao.
 

fukitoff

Senior Member
Cũng ngưỡng mộ bác, cơ mà bóp méo dân VN thì lặn. Còn làm chuẩn thì mời bác bữa Việt Trì và ít hương vị chuối hột
v1fmMDd.gif
 

Randy Marsh

Senior Member
Vinh dầu nhớt bản chim ngắn, mặt đơ, đóng 1 màu, 10 vai như 1.

Gửi từ Siêu máy tính bằng vozFApp
 

dtk12®

Senior Member
Phim này không bôi nhọ việt nam hơi phí, nội dung kiểu gì mà chẳng là mấy anh xuất khẩu lao động qua hàn lập băng đảng rồi người hùng oppa dẹp đánh lên bờ xuống ruộng. Phần 1 thì là mấy a người Trung.
tụi nhật ko nhanh nhạy bằng hàn nhỉ. tư liệu tụi nhật lên báo hằng ngày luôn

via theNEXTvoz for iPad
 
Top