Mặc áo lộ eo, cô gái Mỹ bị dọa đuổi khỏi phòng gym

Mặc áo tập crop top để lộ phần eo, Julia Maren (Mỹ) phải lựa chọn giữa việc bị buộc rời khỏi phòng gym hoặc mặc thêm đồ dài hơn.

Khi Julia Maren (Tennessee, Mỹ) tập luyện ở câu lạc bộ gym, một người trong phòng tập tiến tới và nói rằng cô "sẽ phải rời khỏi đây" nếu không mặc thêm một chiếc áo dài.
Khi đó, Julia đang mặc quần legging và áo crop top ôm màu đen, để lộ khoảng 7,5 cm phần eo, theo News.
“Tôi được thông báo rằng mình sẽ phải rời phòng tập thể dục nếu không mặc thêm áo mà chẳng kèm lời giải thích nào. Buổi tập của tôi bị gián đoạn, ai đó nói với tôi rằng họ có thể 'lấy cho tôi một chiếc áo nếu tôi cần' và rằng nếu tôi muốn tiếp tục tập luyện, tôi phải mặc thêm áo", cô viết.
bi duoi khoi phong gym vi mac crop top anh 1
Julia bị yêu cầu mặc thêm áo khi đến phòng tập gym với chiếc crop top.
Chia sẻ sự việc trên trang cá nhân với thái độ bức xúc, Julia cho rằng đây là hành vi phân biệt giới tính và tiêu chuẩn kép. Trong phòng tập của cô khi đó, vẫn có những người đàn ông mặc trang phục thoải mái như áo tank top hay ôm sát lộ cơ bắp.
"Khi nào chúng ta ngừng kiểm soát cơ thể phụ nữ và cho phép nữ giới mặc bất cứ thứ gì thoải mái tại phòng tập thể dục?", cô thắc mắc.
Bài đăng của Julia nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội và nhận được sự đồng tình của nhiều người. Phần lớn cho rằng bộ đồ của cô không có vấn đề gì khi mặc ở phòng tập gym.
"Với tôi, bạn đang mặc đồ tập thể dục hợp lý và trông thật tuyệt. Nếu tôi bị phân tâm thì đó sẽ chỉ là sự ngưỡng mộ đối với trang phục của bạn và bạn tập luyện chăm chỉ như thế nào để có cơ bụng đẹp như vậy”, một người bình luận.
Trên trang cá nhân, cô gái yêu thích gym thường xuyên chia sẻ ảnh chăm chỉ trong phòng tập cùng các bài đăng truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm cho người khác.
bi duoi khoi phong gym vi mac crop top anh 2

bi duoi khoi phong gym vi mac crop top anh 3
Nhiều người cho rằng trang phục của Julia không có gì phản cảm.
Julia cũng không phải người duy nhất bị đối xử bất công khi ở phòng tập thể dục.
Tháng trước, một phụ nữ tại Sydney, Australia cũng bị đuổi khỏi phòng gym vì được cho mặc trang phục "lộ quá nhiều da thịt".
Cô gái 27 tuổi cho biết được một nhân viên phòng tập tiếp cận và yêu cầu về nhà thay đồ rồi mới có thể tiếp tục tập luyện. Khi đó, cô đang mặc loại áo ngực thể thao và một chiếc quần đùi ôm màu xám. Cô cho biết trải nghiệm này đem đến sự "kinh hoàng" và hy vọng mọi người có thể thay đổi, nâng cao nhận thức về vấn đề này.

https://zingnews.vn/mac-ao-lo-eo-co-gai-my-bi-doa-duoi-khoi-phong-gym-post1134008.html
 

service_ship

Junior Member
Vô phòng gym tập ớn nhất mấy thằng mặc ba lỗ thiếu vải hoặc cởi trần chảy mồ hôi dơ dáy lên ghế, tởm nhất là có thằng mặc quần giống quần bơi nữa :go:
chỉ có đổi phòng ngon mới giải quyết được, phòng cao cấp hơn phòng cỏ ở cái chỗ có nội quy rõ ràng và ai vi phạm sẽ bị nhắc nhở ngay.
 

lisatthu35

Senior Member
cái này là thật à , tôi đi tập gym mấy em có body đẹp thường hay thích mặc đồ kiểu khoe mông khoe vú các kiểu , mà nói thật chắc thằng chủ phòng tập cũng cố tình chọn mấy em đó về để hút khách ( trừ mấy thằng gay )
 
Top