Mặc áo lộ eo, cô gái Mỹ bị dọa đuổi khỏi phòng gym

choideemanh12

Senior Member
phỏng cỏ ko máy chạy thì nói chung cởi thoải mái, phòng đấy thường ko có chị em.
phòng đầu tư hơn thì người ta cấm cởi để đảm bảo văn minh, đội chị em nhiều khi tẩy chay dữ lắm. Hơn nữa ông ngồn ngộn mồ hôi nằm lên cái ghế nhơ nhớp cũng kinh bỏ xừ.
Ngoài ra thì tôi công nhận là tập gym không nên cởi áo, hình như có nguy hiểm liên quan đến tim mạch gì gì đó. Ngày xưa ở webthehinh các đàn anh cũng khuyên như vậy, nóng đổ mồ hôi kệ nó, đừng cởi trần.
tất nhiên rồi, khi bác đổ mồ hôi lỗ chân lông nó nở ra, nằm trực tiếp lên lên các máy đẩy ngực rất dễ bị virut vi trùng xâm nhập dưới lỗ chân lông, ai biết đc phòng tậm nó có lau khử khuẩn hàng ngày k? ai biết ông trước có mang bệnh gì dưới da k? hơn nữa lỗ chân lông nở thì dễ cảm hơn nếu mặc lớp áo rồi thì mồ hôi thấm vào áo nó cũng bớt
 

dacnhiem

Member
Tôi tập phòng gym cỏ 5h sáng đây, các ông cứ trần trùng trục mặc dù có thông báo ngay cửa
Chị em thì cứ quần đùi áo 3 lỗ sexy phết
 

Kaiser.

Senior Member
thật á, tôi thấy chị em đi tập gym là thoải mái nhất đấy. Có em mặc quần 5cm và cái áo crop top như bikini luôn. Lại có em mặc quần đùi áo 3 lỗ, nhưng ngực to và vải mỏng.

trong khi đố ông nào cởi trần được ở phòng gym, bị nhắc ngay.

Chị em có cởi trần đâu mà ông đòi cởi trần, so sánh vớ vẩn :censored:

Gửi từ chiều không gian khác bằng vozFApp
 
Bựa thử đi tập gym hôm không tập nổi bọn con gái mặc đồ rõ sát lòi cả nguyên con sò, mỗi em 1 dạng sò khác nhau, vũ thì ngồn ngộn, nhiều ông con trai cũng mặc bó lòi 1 đùm @@

via theNEXTvoz for iPhone
 

enragon

Senior Member
Bựa thử đi tập gym hôm không tập nổi bọn con gái mặc đồ rõ sát lòi cả nguyên con sò, mỗi em 1 dạng sò khác nhau, vũ thì ngồn ngộn, nhiều ông con trai cũng mặc bó lòi 1 đùm @@

Cái trò tập gym này thì bọn con gái ko bao giờ ngon (đẹp) được bằng con trai đâu:

lũ đấy đứa có ngực mất mông, đứa có mông có ngực thì lại ko cao, ko xinh. Đa số phải mặc đồ tập kiểu nâng mông nâng ngực bóp bụng.
Còn bọn đàn ông đẹp giai cao to mà body đẹp lại nhiều lắm, nó chỉ mặc tank top với quần đùi thôi, ko fake như chị em.
Chưa kể gym là thể thao, vẻ đẹp ngoài hình thể còn ở trong việc vận động các động tác sức mạnh blah blah. đội nữ tập èo uột lắm.

Nên nói chung mấy em ngon thì cứ ngon, nhưng đứng 1 hồi thì trông như mấy con dở ấy mà. AE vẫn hùng hục tập thôi, nhìn gọi là lấy động lực chứ ko care lắm.
 
Top