Mắc sai lầm, hậu vệ bị đồng đội 'đánh hội đồng' đến chết

supermoderatorvoz

Senior Member

Mắc sai lầm, hậu vệ bị đồng đội 'đánh hội đồng' đến chết​


Từ 11:30 ngày 13-10-2020

Một câu chuyện rất đáng buồn vừa xảy ra ở Uganda, khi một cầu thủ chơi bóng ở quốc gia châu Phi này đã bị chính các đồng đội của mình "đánh hội đồng" đến chết chỉ vì mắc sai lầm dẫn đến bàn thua.

Mắc sai lầm, hậu vệ bị đồng đội 'đánh hội đồng' đến chết


Theo Foxsports, nạn nhân mới tử nạn có tên là Churchill Owaci năm nay mới 22 tuổi. Sau một trận đấu địa phương ở quận Lamw (Bắc Uganda), trung vệ xấu số này bị đồng đội của anh chỉ trích nặng nề do mắc lỗi phòng ngự cực kỳ đáng trách dẫn đến bàn thua quyết định kết quả trận đấu.
Các nguồn tin địa phương khẳng định, thực ra các cầu thủ đã mâu thuẫn với nhau từ trước khi trận đấu diễn ra. Cụ thể, mới đêm hôm trước họ đã rủ nhau uống rượu và thậm chí đến lúc trận đấu diễn ra một số người vẫn cảm thấy lâng lâng vì chưa hết say.
Được hỏi về vụ việc đáng tiếc trên, người đứng đầu quận Agoro là Denis Onyon cho biết: "Sau trận đấu, Owaci đã đẩy một trong những người trước đó đã đánh anh ta khỏi chiếc xe đạp. Hành động thiếu kiềm chế này gây ra một cuộc chiến khác.

"Những đồng đội của Owaci đã đánh anh ta. Owaci đã gục xuống cách hiện trường vụ đánh nhau vài mét. Tuy đã được đưa đến Trung tâm Y tế Agoro III, song anh ta đã không qua khỏi vài giờ sau đó. Hiện giờ cảnh sát đang điều tra hai anh em trong đội được cho là hung thủ
.
.
.
https://bongdaplus.vn/ngoi-sao/mac-sai-lam-hau-ve-bi-dong-doi-danh-hoi-dong-den-chet-3133152010.html
 
Top