MacBook Pro bị Microsoft đem ra làm trò cười

ThoRaThutVao

Senior Member
Ko phải Mac ko tốt, cơ mà để thằng này làm chùm thì thế giới quay về đồ đá hết, chắc chỉ có nước giàu mới được tiếp xúc máy tính.
 

perrytheplatypus7215

Senior Member
Cái con nửa đực nửa cái surface mà cũng đòi chê táo. Lap chả ra lap (quá yếu so với 1 lap cùng giá), tablet chả ra tablet (hít khó ipad), lại còn lắm lỗi :rolleyes:
Đúng như quảng cáo được cái chơi game thì có nhiều game hơn, chứ để làm việc thì ngửi đít thằng MacBook Pro tiếp đi
thằng surface pro vga ôm bô thì game gì. con surface book có vga thì tản nhiệt như lol, đứa bạn ngày xưa nó mua bản gtx 1050ti chơi mấy game nặng tý sụt fps kinh luôn.
 

perrytheplatypus7215

Senior Member
Chưa thấy một hệ điều hành nào súc vật ngu học như cái winđaophone:ops:. Đ hiểu thằng củ bòi nào nghĩ ra mấy cái ô vuông ngu học như thế, kho app thì nghèo như 1 con thú. Hồi nó còn sống thì fan cuồng cái HĐH củ lòn này hung hãn hơn cả ifan:ops:.
vì hồi đó winphone gắn với nokia, thương hiệu bá đạo 1 thời nên nhiều fan "thượng đẳng" cũng là bt.
hồi ra con lumia gì đó cam 41 chấm các cháu khen nấy khen để. giờ nhớ đến con heo quay ra năm ngoái, camera xịn sò các kiểu, số má ngon lành nhưng đéo có google thì chó nó mua.
 

phamnamha93

Đã tốn tiền
mấy ông chê thằng MS cùi mà đòi cà khịa này nọ chắc mẹ đã dùng phần cứng của nó mà biết, tất nhiên nếu so tổng thể thì không bằng nhà Táo nhưng làm đéo có chuyện mà như cứt như rác thế, bảo sao nó không bán chính hãng ở VN, chứ bên mấy nước phát triển người ta quan tâm trải nghiệm, support các thứ, không làm tốt mà ra đến đời 7, đời 8 được à.
 

cta

Senior Member
Macos bật simple telex/telex là éo chat được trên facebook web, cay vch.
 

alalala

Senior Member
microsoft với thằng samsung đúng là tự ỉa tự ăn. Cái lol gì cũng chê nó, nhưng mắt trước mắt sau lại học và làm theo y như nó. Ví dụ như cái bỏ sạc điện thoại . Đéo bao giờ ưa bọn hàn quốc
 
Top