Mads Mikkelsen lần đầu lên tiếng sau khi được chọn thế vai Johnny Depp

huong.giang

Senior Member
Nhìn mặt cha này giống the rock vl, cơ mà bản có tóc


via theNEXTvoz for iPhone
 

BlackedOutBunny

Senior Member
Johnny Depp - Lối diễn 1 màu, không hiểu sao mọi người cứ thích.
T xem toàn bộ series Pirates of the Caribbean t vẫn chả thích nhân vật Jack Sparrow tí nào =]]. Cốt truyện rõ ràng xoay quanh Will - Swan, thậm chí nhấn mạnh vào Swan nhiều hơn, mà không hiểu mọi người xem hiểu nội dung phim kiểu gì lại hiểu là cốt truyện xoay quanh Jack Sparrow.
Vì cặp Wil - Swan là nv chính nhưng lại để 1 ô cameo lấy hết đất diễn + danh tiếng thì phải chê Wil - Swan chứ nhỉ :LOL:
Ô Deep sau Caribean mới bị cho là 1 màu chứ trước đó là diễn viên tầm cỡ đó fend. Sau Caribean thì khỏi phải bàn
 

Icefreeze

Đã tốn tiền
Lão này mà trẻ lại vài chục tuổi thì bảo đảm anh Henry không bao giờ có cửa lấy vai Geralt luôn.

Cả lão này và Henry không toát lên vẻ hoang dại của Geralt (mình chỉ biết qua game thôi nên nếu trong truyện gốc khác thì chịu).
 
Last edited:

True Mirror

Senior Member
cái quan trọng nhất là mụ Rowling cuối cùng cũng để professional vào viết kịch bản chung. 2 phần trước mụ tự viết loạn tùng phèo cả lên, viết kịch bản cho phim mà tưởng như viết cho tiểu thuyết làm nát cả 2 bộ


Còn anh Mad vào nữa thì Fantastic 3 xem như có cơ lật bàn rồi
 

lisatthu35

Senior Member
mads đóng phản diện thì hợp rồi , nhìn kiểu gì cũng tăm tối không đùa giỡn như anh cướp biển ...
 

minh777

Senior Member
Cả lão này và Henri không toát lên vẻ hoang dại của Geralt (mình chỉ biết qua game thôi nên nếu trong truyện gốc khác thì chịu).
Mình thì thấy lão này thoát ra được đúng cái phong thái của 1 witcher luôn đó là chỉ đơn thuần là 1 thợ săn quái vật mà thôi, ngoài ra bản thân không muốn dính dáng gì tới những vấn đề khác hết.

Henri thì tuy tạo hình ngầu với body fit nhưng mà có cái gì đó dễ bị kích động hay sao ấy.
 

Chua Te Mr X

Senior Member
Tùy vào "khí chất" gì mới được?
Chứ cái kiểu "tưng tửng, điên điên" thì mấy người hơn được lão JD.
Lão Mads Mikkelsen này trông kiểu nham hiểm, quỷ quyệt, hợp đóng vai phản diện, nhưng thấy đóng Hannibal Lecter vẫn không hợp bằng Anthony Hopkins.
Khí chất hợp với bộ phim này
Không biết a đọc truyện để biết về Grindelwald chưa, nhưng Grindelwald trong truyện không phải tưng tửng như deep đâu. Lão này đóng là quá hợp
Còn hannibal thì mỗi người mỗi kiểu, tôi thì thích anthony hơn, nhưng phim lão này đóng xem cũng hay, mỗi tội phàm ăn quá, sir antony ăn là vì thể hiện sự khinh miệt, chúng mày chỉ đáng là súc vật để tao ăn, còn qua series không biết có phải dài quá không mà tập nào cũng ăn, như kiểu ăn vì đói ấy.Đấy là đánh giá về nội dung phim, còn lão mad đóng siêu hợp còn gì, quý phái, tinh tế, nham hiểm...
 
Top