Maguire có thể bị tước băng đội trưởng tại MU

Ole Gunnar Solskaer

Junior Member
https://zingnews.vn/maguire-co-the-bi-tuoc-bang-doi-truong-tai-mu-post1122681.html
Trung vệ Harry Maguire có thể bị HLV Ole Gunnar Solskjaer phạt nặng sau khi tham gia ẩu đả tại Hy Lạp.

Theo Daily Star, vụ bê bối của Maguire sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng và kỷ luật của MU. Vì vậy, HLV Solskjaer có thể ra quyết định tước băng đội trưởng của trung vệ đắt nhất thế giới. Maguire đang bị cảnh sát bắt giữ ở Hy Lạp và chưa rõ những ngày tới sẽ ra sao.
Maguire anh 1
Maguire trước khi bị bắt ở Hy Lạp. Ảnh: Daily Star.

Tối 20/8 (giờ địa phương), Maguire cùng 2 người bạn ẩu đả với một nhóm người Anh bên ngoài quán bar. Cảnh sát địa phương có mặt, còng tay Maguire và đưa về đồn. Maguire và nhóm bạn không hợp tác với cảnh sát. Theo ESPN, Maguire thậm chí đánh cảnh sát để chống đối.
MU xác nhận vụ ẩu đả của Maguire trên đất Hy Lạp. Trang chủ MU khẳng định Maguire đang tích cực hợp tác cùng cảnh sát Hy Lạp để giải quyết vụ việc. MU từ chối tiết lộ cụ thể câu chuyện của Maguire.
Vào hè 2019, Maguire gia nhập MU từ Leicester City với giá 80 triệu euro. Maguire hiện là trung vệ đắt giá nhất thế giới. Ngay trong năm đầu tiên khoác áo MU, Maguire được trao băng đội trưởng.
Theo lời HLV Solskjaer, Maguire nhanh chóng thể hiện tầm ảnh hưởng tại MU. Trung vệ này có công lớn giúp gắn kết từng cá nhân của "Quỷ đỏ". Anh yêu cầu mọi cầu thủ MU phải có mặt trong các buổi sinh hoạt chung của CLB.
Trong trường hợp Maguire bị tước băng đội trưởng, David de Gea, Paul Pogba và Bruno Fernandes là những nhân tố sẵn sàng giữ vai trò đầu tàu tại MU.
Thằng ranh con @harry Maguire này
 

betrayal1

Senior Member
MU giờ ngoài nó ra đúng thật không có ai cầm băng được. matic, mata già rồi, pog thì 50-50, còn thằng bruno láo cá chó, ăn mấy quả pen rồi giờ như siêu sao đi cãi nhau vs đờ lốt( mặc dù thằng này đá cũng ngu)

Gửi từ Samsung SM-G950F bằng vozFApp
 
Top