Mái ấm của những rapper Việt nổi tiếng

Rhymastic, JustaTee, BigDaddy... là những rapper được khán giả chú ý. Họ đảm nhận vai trò giám khảo, huấn luyện viên trong chương trình về rap.

gia dinh cua rapper viet anh 1
JustaTee kết hôn với hot girl Trâm Anh và hiện có một con gái. Giám khảo của Rap Việt chia sẻ với Zing về cuộc sống hôn nhân: “Công chúng có thể đang quen với hình ảnh nghệ sĩ underground bụi bặm, cá tính nên cảm thấy lạ lẫm khi tôi có gia đình. Tuy nhiên, tôi đón nhận mọi chuyện với tâm trạng bình tĩnh nên không cảm thấy cuộc sống khác biệt”. Ảnh: FBNV.
gia dinh cua rapper viet anh 2
“Trâm Anh còn khá trẻ tuổi khi kết hôn, sinh con nên thời gian đầu cô ấy bỡ ngỡ. Nhưng từ cuộc sống của vợ chồng tôi và những người xung quanh, tôi rút ra một điều là không có gì không thể. Trong sự nghiệp, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình đạt được những thứ như hôm nay. Thế nhưng cuối cùng tôi lại có được những điều khiến tôi choáng ngợp”, anh nói. Ảnh: FBNV.
gia dinh cua rapper viet anh 3
Cùng ngồi ghế giám khảo Rap Việt với JustaTee là Rhymastic. Anh sinh năm 1991 và có nhiều ca khúc được khán giả yêu thích, đặc biệt bài hát Yêu 5 gây chú ý năm 2017. Yêu 5 cũng là ca khúc Rhymastic sáng tác tặng bà xã Thanh Huyền. Họ tổ chức hôn lễ vào tháng 4/2019 sau ba năm hẹn hò. Ảnh: NVCC.
gia dinh cua rapper viet anh 4

gia dinh cua rapper viet anh 5
Tháng 7/2019, họ chào đón con đầu lòng. Rhymastic tâm sự anh điềm tĩnh, vị tha hơn kể từ khi kết hôn. “Vợ luôn là hậu phương vững chắc cho mọi hoạt động nghệ thuật của tôi. Cũng từ đó, tôi có động lực ‘cày’ nhiều hơn 10 lần bình thường để gia đình nhỏ có được cuộc sống chu toàn nhất”, anh chia sẻ. Rapper thể hiện sự thay đổi về quan niệm sống qua MV Giàu sang phát hành tháng 6. Ở đó, anh phê phán lối sống vì vật chất mà quên đi giá trị tình cảm, gia đình. Ảnh: FBNV.
gia dinh cua rapper viet anh 6
BigDaddy và Emily công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2019. Họ cho biết đã lập gia đình và có hai con. Nói về cuộc sống hôn nhân với Zing, huấn luyện viên của King of Rap tiết lộ: “Tính cách của tôi hiện trầm hơn và không còn bắng nhắng như xưa. Tôi vốn thích tụ tập bạn bè nhưng bây giờ, có đi chơi cũng không đi được lâu, đến 22h phải nghĩ đến chuyện về nhà”. Ảnh: NVCC.
gia dinh cua rapper viet anh 7
Về Emily, nam rapper nhận xét: “Cô ấy có sự thay đổi khá nhiều so với trước. Tôi tưởng cô ấy không chịu có con sớm nhưng đã rất chịu khó chăm con dù phải thức khuya, dậy sớm”. Ảnh: NVCC.
gia dinh cua rapper viet anh 8
L.K (hay còn gọi là Lil Knight) kết hôn vào tháng 11/2019. Anh và bà xã Thu Thảo có 5 năm hẹn hò trước khi tổ chức hôn lễ. Rapper thường xuyên đăng ảnh với vợ. Anh cho biết bà xã luôn đồng hành trong các hoạt động, công việc. Ảnh: NVCC.
gia dinh cua rapper viet anh 9

gia dinh cua rapper viet anh 10
Lil Knight tên thật là Nguyễn Quang Hưng, sinh năm 1983. Anh là một trong những rapper thuộc thế hệ đầu và đặt nền móng cho rap Việt. Nhiều rapper đi sau cho biết Lil Knight là tấm gương để họ học hỏi. Lil Knight hiện đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình King of Rap. Ảnh: BTC.
gia dinh cua rapper viet anh 11
Cuối năm 2018, Tiến Đạt và Thụy Vy tổ chức lễ cưới. Tháng 10/2019, vợ của rapper sinh con đầu lòng. Sau khi kết hôn, Tiến Đạt khá im ắng. Anh dành thời gian chăm sóc gia đình và cùng bà xã đi du lịch. Anh thường đưa con trai tận hưởng và khám phá những vùng đất mới. Ảnh: FBNV.
Nguồn: zingnews.vn
 
Top