Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp trao 20 tỉ đồng cho chính phủ chống dịch COVID

TTO - Sáng 17-3, Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19. Sự kiện có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu kêu gọi.

Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp trao 20 tỉ đồng cho chính phủ chống dịch COVID - Ảnh 1.
Hoa hậu Mai Phương Thúy tại lễ phát động sáng 17-3 - Ảnh: Facebook NHÂN VẬT

Sáng 17-3, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ phát động toàn dân ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi.

Thủ tướng trực tiếp ủng hộ và phát biểu kêu gọi toàn dân ủng hộ công tác phòng chống COVID-19. Tại sự kiện, các tổ chức và cá nhân tiêu biểu cũng trực tiếp quyên góp cho cuộc vận động. Trong đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy thay mặt một doanh nghiệp mà cô là gương mặt đại diện để quyên góp 20 tỉ đồng.

Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp trao 20 tỉ đồng cho chính phủ chống dịch COVID - Ảnh 2.
Hoa hậu Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp góp 20 tỉ đồng cho công tác phòng chống COVID-19 - Ảnh: Facebook NHÂN VẬT

Mai Phương Thúy chia sẻ tại sự kiện: "Thật vinh dự khi tôi có cơ hội đại diện cho việc làm ý nghĩa này. Những ngày qua, tôi vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của nước. Tôi mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Mọi người hãy bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng".

Trước đó, hôm 6-3, khi dịch COVID-19 xuất hiện trở lại tại Việt Nam sau một thời gian không có ca nhiễm mới, Mai Phương Thúy đã bày tỏ: "Không gì có thể diễn tả nỗi buồn của tôi lúc này".


Mai Phương Thúy đại diện doanh nghiệp trao 20 tỉ đồng cho chính phủ chống dịch COVID - Ảnh 3.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện với Hoa hậu Mai Phương Thúy tại sự kiện - Ảnh: Facebook NHÂN VẬT

Theo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong lễ phát động có 17 tổ chức, doanh nghiệp và 15 ngân hàng đăng ký ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.
Nguồn: tuoitre.vn
Tầm Thúy giờ ngang với Lý Nhã Kỳ chưa các fen
gMYWKaM.gif
 

Modife

Đã tốn tiền
Em Mai Thúy dòm sang trọng vãi. Mà em nó đại diện cho doanh nghiệp nào thế nhỉ
 

kalasnikov

Đã tốn tiền
Em Mai Thúy dòm sang trọng vãi. Mà em nó đại diện cho doanh nghiệp nào thế nhỉ
Nghe đồn hay đi du lịch cùng ông chủ Apollo. Anh em nhà này cũng lắm tiền, ông cả có vợ là ca sỹ Trang Nhung, ông thứ hai chủ của Sumikura, có lần định lấn sân sang bên dược thì dính vụ lùm xùm thuốc ung thư giả(, ông út đi bán silicon và giấy doubleA
 
Top