Mai Phương Thuý khoe hình thể chuẩn khi chạy bộ ở Hồ Gươm

lepmeo

Senior Member
Mai Phương Thuý khoe hình thể chuẩn khi chạy bộ ở Hồ Gươm

18/10/2020 | 13:09

Hiếm khi tham gia các sự kiện nên việc hoa hậu Mai Phương Thuý thay đồ tập, xỏ giày chạy bộ quanh Hồ Gươm cùng MC Mai Ngọc, diễn viên Thanh Sơn, Xuân Nghị... sáng 18/10 đã gây chú ý.Để tham gia giải chạy VPHM 2020 tại Bờ Hồ, Hà Nội sáng 18/10, Mai Phương Thuý đã phải dậy khá sớm. Cô mặc sẵn đồ tập và khoác bên ngoài một chiếc áo mỏng cho kín đáo cũng như tránh những cơn gió lạnh đầu đông.

HHVN 2006 nổi bật trên đường đua với chiều cao khủng cùng thân hình gợi cảm, săn chắc trong bộ đồ chạy màu hồng bó sát. Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những ngôi sao góp mặt trong VPHM 2020 cùng diễn viên Thanh Sơn, Xuân Nghị, MC Mai Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh


Hoa hậu Mai Phương Thúy tâm sự: “Sau 6 năm theo đuổi môn chạy bộ tôi thấy đây là môn thể thao giúp mình giảm cân tương đối nhanh. Hơn nữa nếu chạy đều tôi thấy sức khỏe được cải thiện, làm việc hiệu quả, năng suất hơn".

.
.
.
https://m.vietnamnet.vn/vn/giai-tri...h-the-chuan-khi-chay-bo-o-ho-guom-682107.html

Gửi từ Yêu nước phôn bằng vozFApp
 

doremon00

Đã tốn tiền
đkm công ty mua vé chạy cái củ loz này dậy từ 2h sáng chạy đến 8h sáng chủ CN, trời thì mưa rét. Đi làm cả tuần có ngày nghỉ thì nó mua vé bắt chạy, mệt vcl. Đéo đi chạy thì nó ép đi chạy, ko thì nó trừ kpi ,trừ lương, vl
 
Nổ card :extreme_sexy_girl::beauty:
Muốn đút cái vật gân guốc của tôi vào hậu môn Thuý quá :extreme_sexy_girl:

Với tạng người Thuý thì cái gân guốc của a còn ko to bằng 1/2 cục cứt táo bón của Thuý đâu.
Vì vậy dự là a có nhét vào thì Thuý cảm thấy như ỉa chảy thôi.

Gửi từ Chặn giấy bằng vozFApp
 

Trai tim của gió

Senior Member
Bà này cũng có tuổi rồi mà không chồng con gì à ? :confuse: Tiền tài đủ cả rồi giờ ham hố gì lên mặt báo cho chúng nó soi ? :confuse:
 
Top