Malaysia thành "điểm nóng" Covid-19 mới ở Đông Nam Á

Robert John Downey Jr.

Đã tốn tiền
Mình confirm là bọn mã lai chích Sino khá nhiều nhé, mình đang làm việc trực tiếp với nó, mỗi sáng t6 cty có meeting vụ này chia sẻ với nhân viên về tình hình Covid. Mình có hỏi thì thằng nào cũng kêu là 2 liều Sino rồi, nhưng bên nó chích là phải xì tiền ra chứ ko có free như VN mình đâu

Coi tiktok mấy đứa du học sinh Malay chích Pfizer, Moderna free mà. Chắc ưu tiên dân nước ngoài chích Pfizer,Moderna free còn dân trong nước chích sinovac tính tiền. 1 chính sách mình đánh giá khá hay, hiếu khách của Malay.
Liên thiên, chích free hết, random sinovac pfizer và az. Còn ai muốn chích cụ thể 1 loại nào thì tự đk tiêm dịch vụ, lúc đó mới phải trả phí.
Không phân biệt local hay foreigner.
Làm quái gì có chuyện ưu tiên tiêm hàng xịn với hàng tq.
Dân mã mà bắt trả phí và miễn phí cho người nước ngoài có mà nó lật luôn cái chính quyền đừng đùa.
Nhìn anh thủ chống dịch ngu phải từ chức rồi đấy.
Thêm nữa, dân mã còn có thể walkin vào thẳng điểm tiêm mà không cần đăng ký, còn người nước ngoài thì phải đăng ký qua app nhé.
Bớt mộng mơ0.
 

vn_soft

Đã tốn tiền
Kệ nước người ta đi, số lượng ca chết của VN tính theo ngày là tốp 10 rồi, tính theo tỷ lệ tử vong/ ca nhiễm theo ngày chắc top 3.
 

a01675940323

Senior Member
Tôi tính mạnh dạn 3 triệu công an và 3 triệu tội phạm đi, chẳng lẽ tiền làm án loanh quanh 6 triệu người gấp gần 10 lần tiền chăm sóc sức khoẻ của 95 triệu dân còn lại :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
bộ conan thì là do có cảnh sát biển đầu tư cho đội này tiền mới nhiều
 
Top