Man City nên hay không nên mua Messi?

sluogn

Senior Member
https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/man-city-nen-hay-khong-nen-mua-messi-3170452011.html
Siêu sao Lionel Messi đang được cho là gần với việc rời Barca nhất sự nghiệp và HLV pep Guardiola có thể muốn tái hợp với anh tại Man City. Nhưng Man xanh liệu có nên hay không nên mua Messi?
 

vnbobie12

Senior Member
Trong buổi họp báo trước thềm trận gặp Tottenham, HLV Pep Guardiola đã nhận khá nhiều câu hỏi liên quan tới Messi. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã khiến tất cả bất ngờ. Ông khẳng định muốn Messi giải nghệ ở Barcelona, thay vì sang Man City.

HLV Pep Guardiola chia sẻ: “Không, chúng tôi không có ý định mua Messi. Cậu ấy là người của Barcelona. Tôi đã nói cả nghìn lần với tư cách người hâm mộ rằng muốn Messi giải nghệ ở đội bóng.

Nói vầy thì chắc là đầu mùa này không muốn mua như lời đồn thổi rồi đó.
Để xem hè năm sau có mua không :doubt:?
 

aaaaaabb62

Senior Member
Si dạo này éo chi đậm cho đội ngũ truyền thông culi, nên e là

éo thằng đại gia châu âu nào thèm rước, dù hè tới free, ko lẽ lại giảm 50% lương, cũng éo đc, phải 75-80% lương, nhưng éo đc, còn gì là si tham tiền nữa

phương án dù nhục nhã, muối mặt gia hạn barca từng năm 1, rồi giảm 50% lương cũng là khả thi nhất, nhưng có khi éo đc, barca sau mùa này mà trắng tay thi cho thằng già này bay sớm càng tốt, ko lại gãi mông thì toi, mất thời gian phục hưng

Tốt hơn hết là a sang qatar mà làm trò của đồng đội cũ, có thêm C1 nữa
 
Top