thảo luận Màn hình tốt nhất của CES 2021: HDMI 2.1, OLED và hơn thế nữa

Amazing.

Member
Màn hình máy tính quan trọng hơn bao giờ hết vào năm 2021. Cho dù đó là để làm việc tại nhà hay để cung cấp năng lượng cho trò chơi thế hệ tiếp theo, các nhà sản xuất đã mang đến một số lượng lớn màn hình mới để CES 2021.
Trong khi các thông báo vẫn đang được tung ra, đây là những lựa chọn hiện tại của tôi cho những màn hình mới tốt nhất được công bố tại CES.

LG UltraFine OLED Pro​

Màn hình OLED vẫn còn rất hiếm, vì vậy tôi rất vui khi thấy LG đưa công nghệ hiển thị lên một màn hình 4K 32 inch tuyệt đẹp như màn hình 32EP950 này.
Nó nhắm thẳng đến các chuyên gia sáng tạo, những người sẽ thích màu đen hoàn hảo mà chỉ OLED mới có thể tạo ra. Video của LG nêu bật độ mờ riêng lẻ trên từng pixel, gọi nó là công nghệ “OLED Pixel Dimming HDR”.
Có rất nhiều điều chúng tôi vẫn chưa biết về cái này – cụ thể là giá cả. Bạn có thể cá rằng nó sẽ không rẻ, nhưng bạn luôn có thể mong đợi điều đó khi bạn đang tiếp xúc với công nghệ tiên tiến.

Đọc thêm về Màn hình LG UltraFine OLED Pro

Acer Nitro XV282K KV​

Nhìn bề ngoài, Acer Nitro mới này màn hình chơi game không có gì đặc biệt. Nhưng hãy nhìn dọc các cổng phía sau và bạn sẽ tìm thấy thứ mà không màn hình nào khác có được. Đây là một trong những màn hình đầu tiên ra mắt với hỗ trợ HDMI 2.1. Điều đó có nghĩa là nó cũng dành cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo cũng như dành cho chơi game trên PC.
HDMI 2.1 có tốc độ làm tươi thay đổi, cho phép trò chơi phát lên đến 4K ở 120Hz. Cổng này đã trở thành một phần quan trọng trong các phiên bản truyền hình mới nhất vì nó hỗ trợ mức hiệu suất mới nhất được cung cấp bởi thế hệ bảng điều khiển mới.
Tất nhiên, một số màn hình chơi game HDMI 2.1 khác cũng đã được công bố, nhưng cho đến nay, Acer là màn hình rẻ nhất, với giá 899 USD. Nó chỉ có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết lập bảng điều khiển và chơi game PC lai của bạn.
Đọc thêm về Acer Nitro XV282K KV

Asus ROG Strix XG43UQ​

Màn hình chơi game Nitro của Acer có thể là màn hình HDMI 2.1 rẻ nhất, nhưng Asus có màn hình ấn tượng nhất. ROG Strix XG43UQ là một màn hình 4K 43 inch khổng lồ, một nửa là màn hình chơi game, một nửa là TV. Nếu bạn có một bàn làm việc đủ lớn – hoặc có thể là một giá đỡ TV phù hợp – thì màn hình ROG Strix này có thể hoạt động tốt như nhau trên cả máy chơi game console và PC của bạn.
ROG Strix XG43UQ cũng có hình ảnh vượt xa những gì Acer Nitro cung cấp, thể hiện tốc độ làm mới 144Hz cao hơn, tối đa hóa hầu hết mọi máy tính chơi game bạn có thể mua hiện tại. Chúng tôi chưa có giá cuối cùng của màn hình này, nhưng nó sẽ có sẵn vào quý đầu tiên của năm 2021 tại Bắc Mỹ.
Đọc thêm về Asus ROG Strix XG43UQ

Màn hình cong Dell UltraSharp 40​

Cập nhật màn hình lớn hàng đầu của Dell là Màn hình cong UltraSharp 40, còn được gọi là U4021QW. Dell gọi nó là “màn hình WUHD 40 inch, cong, siêu rộng đầu tiên trên thế giới” và vâng, đó là rất nhiều tiêu chuẩn. Nhưng so với Samsung Odyssey G9 thậm chí còn lớn hơn, bạn sẽ nhận được nhiều điểm ảnh hơn và mật độ điểm ảnh cao hơn.
Với UltraSharp này, Dell đang hướng tới đối tượng sáng tạo chuyên nghiệp. Độ phân giải của nó là 5.120 x 2.160 và Dell thậm chí còn tự hào về không gian màu 100% Adobe và sRGB. Tất nhiên, đường cong bán kính 2.500 là điểm hấp dẫn chính của nó, miễn là bạn có thể chấp nhận mức giá 2.100 đô la.
Đọc thêm về Màn hình mới của Dell

Màn hình HP E27u G4 USB-C​

Có một Màn hình USB-C noe quan trọng hơn bao giờ hết. Với tất cả mọi người làm việc tại nhà, giải pháp kết nối một dây mang đến một không gian làm việc sạch sẽ và thuận tiện hơn nhiều. Mục nhập mới nhất của HP trong dòng màn hình USB-C trông giống như một sản phẩm đầy hứa hẹn.
Nó có độ phân giải 2.560 x 1.440, hoàn toàn phù hợp với kích thước màn hình 27 inch. Đó là một màn hình IPS đơn giản với thiết kế sắc nét, viền mỏng và khả năng điều chỉnh công thái học bốn chiều.
HP cũng sẽ bán một phiên bản 24 inch 1080p của màn hình này, có tên là E24u G4, có thể trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người làm việc từ xa.
Nguồn DigitalTrend
https://www.tinmoiz.com/man-hinh-tot-nhat-cua-ces-2021-hdmi-2-1-oled-va-hon-the-nua-479241/
 
Top