Nvidia_RTX_3090
Junior Member
Michu mình nghĩ do chấn thương nhiều hơn, mùa trước ở TBN ghi 15 bàn, về NHA 18 bàn thì phong độ là vậy.Nhắc lại nhớ Michu
Sent from LGE LM-G900N using vozFApp
Dính quả đầu gối với gót chân


Michu mình nghĩ do chấn thương nhiều hơn, mùa trước ở TBN ghi 15 bàn, về NHA 18 bàn thì phong độ là vậy.Nhắc lại nhớ Michu
Sent from LGE LM-G900N using vozFApp
Lối đá đơn giản, đứng sát thằng hậu vệ cuối cùng rồi xoay người hoặc bức tốc thì chấn thương hay không cũng thế , nổi lên tí rồi bị rọ mõm lại thôiMichu mình nghĩ do chấn thương nhiều hơn, mùa trước ở TBN ghi 15 bàn, về NHA 18 bàn thì phong độ là vậy.
Dính quả đầu gối với gót chânđi tong sự nghiệp
![]()
Công nhận, cầu thủ nào nổi nổi tí là sang mùa sau tụi hậu vệ nó nghiên cứu hết bài vở. Không có phim tài liệu nào chiếu về vấn đề sau sân cỏ này nhỉ, chắc phải có 1 bộ phận chuyên nghiên cứu mấy cái này.Bị bắt bài rồi đấyEPL từ 2012 đến giờ là cái giải bắt bài với tốc độ thần tốc nhất mà tôi từng thấy
Nói đâu xa, bài Son, Kane mới 1/3 mùa mà bị rọ mõm rồi kìa![]()
![]()
Hồi Sir già ăn Bà Xã có đủ Xi lùn, Ines,Xavi ấyCông nhận, cầu thủ nào nổi nổi tí là sang mùa sau tụi hậu vệ nó nghiên cứu hết bài vở. Không có phim tài liệu nào chiếu về vấn đề sau sân cỏ này nhỉ, chắc phải có 1 bộ phận chuyên nghiên cứu mấy cái này.
Mờ nhà mình hợp với hàng Bồ nói chung và Lisbon nói riêng. Theo tôi nhớ là có ít nhất 3 trg hợp thành công : đĩ, Nani và Bruno.
Các quốc tịch khác (ngoài Anh) thì hầu hết là xịt.
via theNEXTvoz for iPhone
Rojo cũng từ Lisbon, dù sao thì tỉ lệ thành công vẫn quá ngon.
https://www.reddit.com/r/reddevils/comments/lq1tvt
Méo hiểu cho con sán chó vào làm gì lol
BĐN giờ nó khuynh đảo cả cái EPl rồi nhỉ. Team top nào cũng có ít nhất 1 trụ cột người Bồ. Thằng Sói thì khỏi nói rồi. Tuyển Bồ thu nhỏ.MU muốn mua hàng giải BĐN thì chỉ nên mua bọn cầu thủ người Bồ của Sporting thôi.
Rojo từ Sporting nhưng là người Argentina.
Còn thương vụ người Bồ từ Sporting thì MU có 3 vụ là Rô, Nani, Bruno, tỉ lệ thành công 100%.
Porto thì MU có Anderson, Telles, Falcao (ATM), Dalot (cho đến thời điểm hiện tại) thì fail rồi. Cả cầu thủ người Bồ lẫn nước ngoài của Porto đều không hợp với MU.
Benfica thì Lindelof cũng chán nốt. Tính ra còn cầu thủ người Bồ của Benfica là chưa thử thì phải, hè rồi mà hốt được Dias thì cũng chưa biết thế nào.
BĐN giờ nó khuynh đảo cả cái EPl rồi nhỉ. Team top nào cũng có ít nhất 1 trụ cột người Bồ. Thằng Sói thì khỏi nói rồi. Tuyển Bồ thu nhỏ.
Con Dias thì chưa xem nhưng có cảm giác nó đá dập, khả năng cao là hợp với Mặt Hài nhà mình.
via theNEXTvoz for iPhone
trừ anderson ra ( cũng nổi 2 3 mùa) và dalot ( fail thật), thì đám còn lại toàn hàng già mà fen ( toàn bị thải). benfica mới 1 vụ chưa tính dc, con hàng felix qua ATM đá khá bá ấy chứ, chưa tinh cã rổ ở wolves.MU muốn mua hàng giải BĐN thì chỉ nên mua bọn cầu thủ người Bồ của Sporting thôi.
Rojo từ Sporting nhưng là người Argentina.
Còn thương vụ người Bồ từ Sporting thì MU có 3 vụ là Rô, Nani, Bruno, tỉ lệ thành công 100%.
Porto thì MU có Anderson, Telles, Falcao (ATM), Dalot (cho đến thời điểm hiện tại) thì fail rồi. Cả cầu thủ người Bồ lẫn nước ngoài của Porto đều không hợp với MU.
Benfica thì Lindelof cũng chán nốt. Tính ra còn cầu thủ người Bồ của Benfica là chưa thử thì phải, hè rồi mà hốt được Dias thì cũng chưa biết thế nào.
nhìn xong đúng mới thấy anh tôn chỉ cần ra đấm bóng là khác rồi , bọn đánh đầu cũng ngại va chạm gk hơn là với cbmấy thằng Giang cư mận so sánh Dean với De Gea390k thì ai dám mua.
pháp hả Thánh Eric là số một nhé, rồi đến Uncle Pat, Silvestre, Barthez, Blanc, Saha, Pogba , Schneiderlin, Martial,Obertanhàng hà lan cũng hợp vía m.u nữa, van der sar, vps, van goal, stam, cơ mà có blind, depay, vdb là flop
hàng pháp thì sao các thím![]()
quả thằng pháp lợn kia sút nếu de gea của 3-4 năm trước chắc vẫn bắt đượcmấy thằng Giang cư mận so sánh Dean với De Gea390k thì ai dám mua.
3 thằng đằng sau cá nhân tôi nghĩ là không hoặc chưa thể tính là flop.hàng hà lan cũng hợp vía m.u nữa, van der sar, vps, van goal, stam, cơ mà có blind, depay, vdb là flop
hàng pháp thì sao các thím![]()
3 thằng đằng sau cá nhân tôi nghĩ là không hoặc chưa thể tính là flop.
Depay và Blind có lẽ là ko đúng người đúng thời điểm.
Văn Bích thì còn nhiều thời gian mà.
via theNEXTvoz for iPhone
Trên fb nhiều người vẫn khóc thương cho Degea bảo là sao cống hiến bao nhiêu năm
Sao lại đòi bán)). Chả biết nói gì
Dempay đúng kiểu không hợp EPL, ép uổng nó sao cũng thế thôi, chưa kể nó còn đua đòi làm ca sĩ, múa hát, tống nó đi là mừng rồi mà sao còn tiếc thương gì nữaĐồng ý vs bác, depay giờ pay vcl ra, về MU k đúng lúc thôi, Blind có lẽ 1 phần do thể hình, vdb phải 1-2 mùa nữa ms kết luận được
Đó là lý do mà t unfollow hết page fb, mệt não vlcòn về vụ de gea, mua cầu thủ về để nó chơi tốt chứ báo cô à, bỏ cả đống tiền mua và trả lương đầy đủ thì nhiệm vụ của nó phải chơi tốt chứ, Mu cũng có phải k đối xử tốt hay cạn tàu ráo máng với nó đâu, đến mệt vs tụi fan dẩm
lại chả ngại, thủ môn nó bay ra giờ đầu gối lên, ngon thì phi cho cái lại năm viện, thủ môn lợi thế hơn mànhìn xong đúng mới thấy anh tôn chỉ cần ra đấm bóng là khác rồi , bọn đánh đầu cũng ngại va chạm gk hơn là với cb
mấy thằng cứ chửi shaw ú đâu ý nhỉ, cuối mùa trước mất shaw là cánh trái tù hẳn đi rồi may mà thần rùa hiển linh, vậy mà cứ đòi tống đi cơ
.