thảo luận Mang 200 triệu ra Hà Nội mở cơm tấm Sài Gòn, sau 5 tháng đóng cửa gấp

Sáng mới ăn, đọc bài xong lại thèm phải đi ăn tiếp, cơm tấm gây nghiện là có thật đấy các anh ạ.
sườn bì chả +2 ốp la, 40k, trung tâm Biên Hòa.
Tôi dân bắc vào đây cũng không hợp khẩu mấy món trong này lắm, lại thêm kén ăn, nhưng công nhận là cơm tấm dễ nuốt.
còn đĩa cơm trong bài cho tôi tôi đánh thêm.
View attachment 554197
Chỗ nào đấy bác.
 
Ăn thử cơm tấm Lộc ngay gần ngã tư ql22 - Nguyễn Ảnh Thủ để cảm nhận thêm đi a
Tôi bao khắp cái sg này không có quán nào mà có miếng sườn mỡ ngon như chỗ này
có phải quán nằm trên ql22 huog củ chi về an sương ko thím ? chỉ bán buổi tối mặt bằng rộng =3 căn nhà ghép lại phải ko ?
 
Có lẽ do khẩu vị dân Bắc không thích ăn ngọt. Tao có thằng bạn dân HN vào đây đi học, kêu là ra quán ăn món gì cũng thấy khó nuốt, vì nêm đường nhiều quá.
 
thôi bro ơi, t vào đây ăn cơm tấm sườn mà không nuốt nổi. Đồ ăn trong nam quá ngọt, lại nhiều dầu mỡ, ăn mấy quán phở bắc trong này mà cạch đến già
 
Trong nam này tìm quán cơm rang dưa bò mà k có. Khéo phải mở quán tự phục vụ mih, chứ thèm hương vị quê hương quá :cautious:
 
"Cơm tấm Sài Gòn "
Trước hết người miền bắc nghĩ tấm là thứ gạo vụn, có lẫn trấu và cám hay nấu cháo heo trộn với thân chuối, lá khoai môn..
Thứ nữa người miền bắc hay coi Sài Gòn là nơi "xa xôi " không được "lịch sự "
Thêm nữa là khẩu vị miền bắc mặn hơn miền nam, cơm tấm sườn + nước chấm + dưa đều ngọt.
Ps: thà đặt tên Cơm Canada hoặc cơm Mỹ, cơm Úc có khi bán chạy gấp 3-4 lần
 
"Cơm tấm Sài Gòn "
Trước hết người miền bắc nghĩ tấm là thứ gạo vụn, có lẫn trấu và cám hay nấu cháo heo trộn với thân chuối, lá khoai môn..
Thứ nữa người miền bắc hay coi Sài Gòn là nơi "xa xôi " không được "lịch sự "
Thêm nữa là khẩu vị miền bắc mặn hơn miền nam, cơm tấm sườn + nước chấm + dưa đều ngọt.
Ps: thà đặt tên Cơm Canada hoặc cơm Mỹ, cơm Úc có khi bán chạy gấp 3-4 lần
Anh định nghĩa từ "xa xôi" và không được "lịch sự" như nào vậy ?
 
Cơm tấm à, có hàng ở Thụy Khuê ăn được phết. Đông vcd :D
Đi cùng 2 ông anh, mỗi ông gọi 75k, ăn chả bõ dính răng.
Ăn xong về éo dám ỉa
g8XXj8u.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
"Cơm tấm Sài Gòn "
Trước hết người miền bắc nghĩ tấm là thứ gạo vụn, có lẫn trấu và cám hay nấu cháo heo trộn với thân chuối, lá khoai môn..
Thứ nữa người miền bắc hay coi Sài Gòn là nơi "xa xôi " không được "lịch sự "
Thêm nữa là khẩu vị miền bắc mặn hơn miền nam, cơm tấm sườn + nước chấm + dưa đều ngọt.
Ps: thà đặt tên Cơm Canada hoặc cơm Mỹ, cơm Úc có khi bán chạy gấp 3-4 lần
Đúng là phần lớn quán cơm tấm làm nước chấm ngọt, nhạt, hoặc dở quá... ăn chán cực luôn, ít chỗ nào làm vừa ăn... Dù cơm hay sườn đều ok nhưng nước chấm dở thì cũng bỏ, chẳng lẽ xịt xì dầu ăn?

Tôi người Nam chánh hiệu mà cũng không thẩm nổi
 
Back
Top