Mạng lưới lừa tình ép các thiếu niên lừa đảo khắp thế giới

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/mang-luoi-lua-tinh-ep-cac-thieu-nien-lua-dao-khap-the-gioi-post1339186.html

Bọn buôn người đưa hàng trăm thiếu niên tới Myanmar, nơi các em phải lôi kéo những người khác vào bẫy lừa tình ái.

Hai thiếu niên Malaysia sau khi bị lừa sang Myanmar đã phải nhắn tin, gọi điện cho nhiều người trên khắp thế giới để lôi kéo họ vào cạm bẫy tình ái của một tổ chức tội phạm. Lao, một trong hai thiếu niên này, nói rằng những kẻ lừa đảo tập trung vào việc dụ dỗ người nước ngoài quan hệ tình ái để lấy tiền.

“Bọn buôn người đưa tôi đến một làng ở thành phố Myawaddy thuộc vùng đông nam Myanmar vào ngày 22/3 qua các con đường bất hợp pháp, sau khi dụ dỗ tôi bằng một quảng cáo việc làm hứa hẹn lên đến 7.000 RM/tháng (gần 37 triệu đồng). Chúng buộc tôi làm việc từ nửa đêm đến trưa. Sau khi biết việc mà tôi phải làm, tôi cảm thấy vô cùng sợ hãi và muốn về nhà”, Lao nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo hôm 25/6 tại Malaysia.

Cậu bé 15 tuổi kể rằng đã ở cùng phòng với 5 thiếu niên từ Malaysia và Trung Quốc. Nhiều kẻ có vũ khí canh gác cẩn mật quanh làng, không cho phép các nạn nhân ra ngoài. Chúng sẽ trừng phạt những người rời khỏi phòng và đi lại trong làng.

“Tôi từng không đạt chỉ tiêu trong một tuần nên tôi lo sợ chúng sẽ đánh đập. Nhưng vì tôi còn nhỏ nên chúng tha. Những người khác không may mắn như thế”, Lao kể.

Lao thấy khoảng 200 người Malaysia khác trong làng. Nhiều người trong số họ là các bé gái ở độ tuổi thiếu niên. Lao từng cầu xin bọn buôn người thả cậu nhưng chúng tuyên bố cậu chỉ có thể đi nếu trả tiền chuộc.

...........
 

L=18cm

Senior Member
Bây giờ ĐNA lại thành vùng trũng buôn người à. Đọc xong tưởng đâu những năm 90 :(.
Méo biết bọn nước nào đứng đầu cho cái trò mọi rợ này :amazed:
 
Top