Mạng MobiFone gặp sự cố

tptp

Senior Member
Hà NộiHàng loạt thuê bao di động MobiFone không thể thực hiện cuộc gọi, kết nối 3G, 4G chiều tối nay (29/9).


Theo ghi nhận của VnExpress, từ chiều tối nay, hàng loạt thuê bao di động MobiFone tại Hà Nội không thể thực hiện cuộc gọi, kết nối mạng 3G, 4G dù vẫn có sóng điện thoại. Một số khách hàng phản ánh mạng MobiFone bắt đầu chập chờn từ khoảng 17h30. Đến 18h, khách hàng không thể sử dụng các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin hay internet.


Màn hình điện thoại của chủ thuê bao MobiFone thông báo mạng di động không khả dụng lúc 18h ngày 29/9. Ảnh nhân vật cung cấp.Màn hình điện thoại của chủ thuê bao MobiFone thông báo mạng di động không khả dụng lúc 18h ngày 29/9. Ảnh nhân vật cung cấp.


MobiFone cũng xác nhận sự cố do lỗi đường truyền xảy ra từ khoảng 16h30 khiến một số thuê bao gặp tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực. Nhà mạng này cho biết đang tích cực ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục sự cố, nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ tại khu vực bị ảnh hưởng và "sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất".

Anh Minh Tuấn, một khách hàng tại Cầu Giấy cho biết gọi đến cả hai số tổng đài 9090 và 19001080 của MobiFone để tìm hiểu lý do đều không được.

.............................
https://vnexpress.net/mang-mobifone-gap-su-co-4169125.html
 

votuu1234

Đã tốn tiền
Mé làm tưởng cái điện thoại mình bị sao mất sóng luôn mới ghê, làm khởi động lại máy liên tục😂
 

SaDoaTienSinh

Senior Member
Ủa ... Theo bài báo thì ở hà nội mà sao tôi ở tp hcm cũng bị nhỉ ... Chiều giờ cứ tưởng do sim mình bị lỗi :beat_shot:
 

Queenbj

Senior Member
Từ 4,5h sóng 4G đã chậm, đến 6h tịt cmnl haizzz
Thấy fb chia sẻ sập trạm BTS ?
 

cucdavodanh50

Senior Member
Đỉ mẹ nó, ngay cái giờ đánh lô. Bình thường tin nhắn gửi suôn sẻ đều tạch, hôm nay gửi đíu được lại về 2 nháy.
 

Everlost00

Junior Member
Nội thành HN không nghe gọi không vào 4G được. Lấy sim viettel gọi cho số cskh 0904144144 mà không nghe máy luôn. Nhắn tin trên web k ai support luôn. Bác nào tư vấn giùm em chuyển mạng giữ số qua vina với T_T
 
Top