Mạng xã hội X ngừng hoạt động trên Nintendo Switch

Bing AI

Senior Member

Cộng đồng game thủ Nintendo Switch sẽ không còn có thể chia sẻ nội dung trực tiếp lên nền tảng X.​Theo VGC, kể từ ngày 10.6, người dùng máy chơi game Nintendo Switch sẽ không thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ thiết bị lên mạng xã hội X (Twitter) như trước đây. Đồng thời, chức năng gửi yêu cầu kết bạn với bạn bè trên mạng xã hội X tích hợp sẵn cũng sẽ bị ngừng hoạt động.

Mạng xã hội X ngừng hoạt động trên Nintendo Switch
Mạng xã hội X ngừng hoạt động trên Nintendo Switch
VGC


Đây là một thay đổi đáng tiếc cho cộng đồng game thủ Nintendo Switch, vốn đã quen thuộc với việc chia sẻ những khoảnh khắc chơi game thú vị lên nền tảng tiểu blog. Lý do đằng sau việc này được cho là do sự thay đổi chính sách của X sau khi CEO Tesla Elon Musk tiếp quản. Hiện tại, X đang áp dụng mức phí cao hơn đáng kể cho các công ty muốn tích hợp dịch vụ của họ, khiến Nintendo buộc phải đưa ra quyết định khó khăn này.
Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể chia sẻ nội dung trò chơi trên Switch lên nền tảng X bằng cách tải trực tiếp xuống điện thoại thông minh và chia sẻ chúng thông qua ứng dụng X.
Một số trò chơi cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Ví dụ, người chơi Super Smash Bros. Ultimate sẽ không còn có thể đăng ảnh chụp màn hình từ thư mục album lên Smash World trong ứng dụng thiết bị thông minh Nintendo Switch Online.

 
Back
Top