Mất 3 giờ vận động Vũ Khắc Tiệp đi cách ly

CSI:Soap

Senior Member
TP HCM - Vũ Khắc Tiệp bị buộc vào khu cách ly tập trung ở quận 2, do tự ý rời khỏi nơi lưu trú, nhưng không hợp tác khiến lực lượng chức năng mất 3 giờ vận động.

Bác sĩ Trương Thanh Trung (Trưởng phòng Y tế quận 2) cho biết, chiều 9/3 đoàn kiểm tra đến chung cư cao cấp của Vũ Khắc Tiệp - một trong những người dự show thời trang ở Milan (Ý) để vận động, thuyết phục vào khu cách ly tập trung tại phường Cát Lái nhưng không nhận được sự hợp tác. Chỉ đến khi công an vào cuộc "ông bầu" mới đồng ý.

Vũ Khắc Tiệp từ Italy về Việt Nam khuya 25/2. Lúc này, Italy chưa bùng phát dịch nên Việt Nam chưa áp dụng việc cách ly tập trung đối với người về từ quốc gia này. Do đó, ông Tiệp thuộc diện cách ly tại nhà (cấp 1, hạn chế tiếp xúc).

Theo bác sĩ Trung, có 2 lý do để đưa ông Tiệp vào khu cách ly tập trung. Một là, trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (HCDC) vừa nâng mức cách ly đối với những trường hợp từ Italy về lên cấp 3 (buộc vào khu cách ly tập trung). Đến ngày 9/3, Sở Y tế TP HCM đề nghị các nghệ sĩ từng tham dự sự kiện, lễ hội tại Milan và Paris (Pháp) có tiếp xúc với người mắc Covid-19 cần nhanh chóng kiểm tra y tế.

"Khi chúng tôi đến ông Tiệp không có nhà, nghĩa là tự ý rời khỏi nơi cách ly. Trong khi ông này có thời gian lưu trú tại Ý, tham dự cùng sự kiện với 'bệnh nhân 17' và chị gái cô này. Theo quy định, trường hợp ông Tiệp buộc phải cách ly cấp 3 vì có nguy cơ ảnh hưởng cộng đồng", ông Trung nói.

Ngành y tế quận 2 đã lấy mẫu bệnh phẩm của ông Tiệp đưa đi xét nghiệm. Cán bộ y tế cũng thăm khám sức khỏe đầy đủ cho người này kể từ khi vào khu cách ly. Sức khỏe của "ông bầu" hiện bình thường.

Bác sĩ Trung nói: "Do ông Tiệp tự cách ly ở nhà từ ngày 25/2 nên theo quy định 24h hôm nay ông ấy được ra khỏi khu cách ly tập trung. Nhưng theo tôi, tốt nhất là nên đợi thêm một ngày nữa, vì ngày mai có kết quả xét nghiệm của ông ấy".
https://vnexpress.net/thoi-su/mat-3-gio-van-dong-vu-khac-tiep-di-cach-ly-4067268.html
 

trongcairuicocaixui

Senior Member
mới vào trại cách ly chưa được 24h mà nó đăng trên FB nói là 14 ngày rồi, cố tình bẻ câu chữ giữa cách ly trong trại và cách ly tại nhà.

Điếm đàng quen thói
 

.Celine_dion.

Senior Member
Chốt vào mõm nó, đi cách ly vẫn tính đường tạo scandal được, bao nhiêu đứa đi chả sao có mỗi nó oẳng lắm
 

Ly Cong Cong

Senior Member
Mấy thằng dắt gái này có cái mẹ gì đâu, ông nào cứng tí đấm vào cái mõm nó là nó im ngay chứ gì
 

H.FPGA

Senior Member
Con chó có đuôi, con người có ý thức. Đằng này vừa không có đuôi, vừa không có ý thức.:mad::mad:
 

DKA790GX_Platinum

Senior Member
A tính cản trở, chống đối người thi hành công vụ hử A. Tiệp? :rolleyes:

DA7_1583830608.jpg

tiep2_1583829963.png
 

huyenhoa

Senior Member
Thằng chó này nên giết mẹ nó đi :rolleyes: sống chật đất :( nó với con Ngọc Trinh là lũ khuếch trương lối sống trụy lạc thực dụng, ham ăn biếng làm trong một bộ phận không nhỏ giới trẻ :(
 

vuvantien7550

Senior Member
Thằng nào chống đối cứ trói nó lại như trói 1 con lợn, vứt lên xe mà chở vào khu cách ly. Vào đấy mà còn bố láo nữa thì cứ phác đồ Kalashnikov mà nện. Đản bảo khắc đâu vào đấy ngay, không hơi đâu mà thuyết phục dài dòng
 

ngockhanh_bb

Senior Member
mới vào trại cách ly chưa được 24h mà nó đăng trên FB nói là 14 ngày rồi, cố tình bẻ câu chữ giữa cách ly trong trại và cách ly tại nhà.

Điếm đàng quen thói
Sáng nay em vùa xem Istgram thấy nó nói như đúng r..tí đọc báo thì thấy bị đi cách ly..mấy thằng hay dậy đời thường duong tính với....à mà thôi
 

thong8835

Senior Member
Kiếm vài đứa như thế này làm dê tế thần, phạt nặng vào cho bọn thiếu ý thức nhìn vào làm gương. Đứa nào càng nhiều người biết đến thì tính chất răn đe càng mạnh. Cả nước thì oằn mình chống dịch bọn này lại làm tình hình rối thêm :cautious:
 

virus001

Senior Member
Mình thấy nó nói đúng mà sao ai cũng chửi nhỉ, Nó về VN là ngày 24, ngày 28 mới có lệnh cách ly. Trong thời gian đó nó đi đâu là quyền của nó chứ.
Sau đó có lệnh nó tự cách ly ở nhà rồi. Bây giờ hơn 14 ngày phải thả tự do cho nó chứ. Xét nghiệm mất quá nhiều thời gian nó có quyền khiếu nại.
Và bọn báo cũng dơ bẩn lắm, nhất là mấy cái báo mạng. Nó ghét ai là nó viết bài định hướng dìm cho chết thì thôi. Bọn Zing thì tôi đéo tin được. Đến VTV còn dựng hiện trường giả thì Zing tôi đéo biết nó dám làm cái gì nữa.

Nói chung đứa nào giàu từ làm mấy cái nghề ko sang trọng thì thường bị Gato
 
Last edited:
Top