Mất hàng trăm triệu đồng vì vào quán cà phê 'vui vẻ' ven Quốc lộ 1A

kichhoattk

Senior Member
Tại các quán cà phê đèn mờ, vui vẻ trên tuyến Quốc lộ 1A khi có khách là tài xế thì nhân viên giả vờ 'vui vẻ' để chủ quán dùng thủ đoạn lấy trộm tiền, điện thoại, tài sản có giá trị.

Ngày 11/5, thông tin từ cơ quan Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa làm rõ vụ khách vào quán cà phê để uống nước và massage kích dục thì bị mất trộm tài sản.

Theo điều tra của Công an huyện Châu Thành, vừa qua đơn vị đã nhận tin báo 3 vụ trộm cắp tài sản, thiệt hại khoảng 100 triệu đồng. Theo đó, các tài xế được nữ tiếp viên các quán cà phê “vui vẻ” ven Quốc lộ 1A mời vào các căn phòng bí mật để thực hiện hành vi kích dục. Khi khách mải vui với nhân viên, chủ quán sẽ lén lút lấy tiền, điện thoại… qua ngăn cửa bí ẩn. Tại các phòng uống cà phê trong quán đều được thiết kế sẵn để phục vụ mục đích trộm cắp này. Khi bị bại lộ, tiếp viên và chủ quán hùng hổ đuổi khách đi và đóng cửa nghỉ làm. Về phía những người bị hại, do ngại, sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nên không trình báo, hoặc trình báo chậm. Khi công an đến nơi, họ đã đóng cửa quán, tẩu tán hết tài sản chiếm đoạt được.

Nhân viên quán thừa nhận hành vi lấy trộm của khách (Ảnh công an cung cấp)
http://daidoanket.vn/mat-hang-tram-trieu-dong-vi-vao-quan-ca-phe-vui-ve-ven-quoc-lo-1a-561996.html
 

sun_writer

Senior Member
làm ăn lương thiện thì không làm, xểnh ra là trộm cắp :censored: làm mất hết uy tín của các cơ sở khác, thế này ai còn dám đi "uống cà phê" nữa :v
 
Top